Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Bảo hiểm TNDS chủ xe cơ giới
Tặng hợp đồng bảo hiểm cho các em trong gia đình nạn nhân TNGT
Ngày đăng: 22/11/2018
Ngày 21/11/2018, tại Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT) tỉnh Bình Phước, Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia (UBATGTQG) phối hợp với Prudential trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí và học bổng cho các em nhỏ con các gia đình là nạn nhân của TNGT.

Tại lễ tưởng niệm, Prudential đã trao tặng 14 bộ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho các em có hoàn cảnh kém may mắn trong gia đình có cha hoặc mẹ là nạn nhân của TNGT. Bên cạnh đó, 25 phần học bổng trị giá 100 triệu đồng cũng được trao tặng nhằm động viên các em tiếp tục con đường học vấn.

Prudential trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho các em có hoàn cảnh kém may mắn trong gia đình có cha hoặc mẹ là nạn nhân của TNGT

Trong năm 2018, Prudential đặt mục tiêu trao tặng hơn 1.500 hợp đồng bảo hiểm cho khoảng 1.000 hộ gia đình trên cả nước và dành 125 suất học bổng, mỗi suất trị giá 4 triệu đồng trao cho các em học sinh thuộc đối tượng tiếp nhận của dự án tại 5 địa phương có tỷ lệ TNGT cao nhất theo số liệu thống kê bởi UBATGTQG là Điện Biên, Bắc Giang, Bình Định, Quảng Bình và Bình Phước.

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ dự án “Vòng tay yêu thương – An tâm tiếp bước” thuộc giai đoạn 2 của dự án “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau TNGT” do UBATGTQG, Ban an toàn giao thông các tỉnh phối hợp với Prudential trong giai đoạn từ năm 2014 đến 2019 trên cả nước. Hoạt động chính của dự án là trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí đến mỗi người con trong gia đình thuộc diện nghèo hoặc cận nghèo có cha hoặc mẹ tử vong do TNGT, không hạn chế số lượng cho đến khi các con đủ 18 tuổi.

Theo thống kê, từ khi triển khai dự án cho đến hết năm 2017, Prudential đã phát hành và trao tặng gần 3.200 hợp đồng bảo hiểm miễn phí đến hơn 1.760 hộ gia đình. Các hợp đồng này sẽ được Prudential tiếp tục nộp phí hàng năm cho đến hết thời hạn hợp đồng, trong đó hợp đồng cuối cùng dự kiến đáo hạn vào năm 2036. Tổng chi trả quyền lợi bảo hiểm cho các hợp đồng xảy ra sự kiện bảo hiểm đến nay là hơn 1 tỷ đồng.

Ông Clive Baker - Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Dự án “Vòng tay yêu thương – An tâm tiếp bước” nhằm chia sẻ nỗi

đau với các gia đình là nạn nhân của TNGT. Trong đó đối tượng mà chúng tôi dành sự quan tâm đặc biệt là các em nhỏ và động viên các em vượt qua khó khăn để tiếp tục nỗ lực trong cuộc sống vì tương lai tươi sáng hơn. Chúng tôi cũng kêu gọi cộng đồng cùng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, giảm thiểu các sự cố đáng tiếc"./.

H.C