Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Lực lượng CSGT sẵn sàng đảm bảo cho ATF 2019 an toàn, thành công tốt đẹp
Ngày đăng: 15/01/2019
Ngày 14/01, Trung tá Tạ Ngự Long, Phó trưởng phòng, Phòng hướng dẫn, điều khiển giao thông và dẫn đoàn, Cục CSGT cho biết lực lượng CSGT đã sẵn sàng cho một Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 (ATF 2019) an toàn, thành công tốt đẹp.

Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 (ATF 2019) là hoạt động thường niên có quy mô và tầm quan trọng lớn nhất trong khuôn khổ hợp tác du lịch giữa các nước trong ASEAN. Đây là sự kiện lớn có ý nghĩa chính trị, kinh tế, xã hội và là sáng kiến, nỗ lực tập thể nhằm xây dựng ASEAN thành một điểm du lịch chung, phát triển du lịch theo hướng bền vững, góp phần thúc đẩy, trao đổi, hợp tác hữu nghị, giao lưu văn hóa, củng cố hòa bình, phát triển thịnh vượng trong khu vực. Diễn đàn tổ chức từ ngày 14/01 đến ngày 18/01/2019 tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với sự tham dự của trên 2000 đại biểu, khách mời, trong đó có khoảng 1500 đại biểu quốc tế, bao gồm các Bộ trưởng du lịch, lãnh đạo các cơ quan du lịch quốc gia, các tổ chức quốc tế, các hãng lữ hành, điều hành tour, tập đoàn khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp... trong và ngoài khu vực.

Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các đại biểu tham dự diễn đàn, trong tuần vừa qua, Cục CSGT phối hợp với các lực lượng liên quan tổ chức hàng trăm buổi diễn tập dẫn đoàn đại biểu với lộ trình từ Cảng hàng không Quốc tế Sân bay Nội Bài, Hà Nội đi Quảng Ninh và ngược lại.

Trao đổi với Phóng viên Trung tá Tạ Ngự Long, Phó trưởng phòng, Phòng hướng dẫn, điều khiển giao thông và dẫn đoàn, Cục CSGT cho biết Diễn đàn ATF 2019 tổ chức ở TP Quảng Ninh là diễn đàn lớn, tầm cỡ Quốc tế, việc dẫn đoàn đại biểu đòi hỏi tuyệt đối an toàn, thông suốt, đúng thời gian, theo đúng nghi lễ Nhà nước, nghi thức ngoại giao và thông lệ Quốc tế. Đồng thời phải đáp ứng yêu cầu về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, đối ngoại và nhiệm vụ chính trị đề ra, không để xảy ra sai sót gì dù là nhỏ nhất.Trong thời gian trước khi diễn ra diễn đàn, Cục CSGT đã phối hợp với với Tiểu ban an ninh y tế, Công an các đơn vị địa phương và các đơn vị có liên quan lên các phương án đón, dẫn đoàn đồng thời triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ bảo đảm TTATGT và thực hành diễn tập các phương án đón, dẫn đoàn. Sau mỗi buổi diễn tập Cục CSGT đều tổ chức rút kinh nghiệm với thái độ tích cực, nghiêm túc vì đây là một lộ trình dài, đi qua nhiều tuyến đường, nhiều địa phương đặc biệt thời tiết miền Bắc thời gian này thường xuyên có mưa, rét, sương mù dày đặc là những khó khăn trong công tác dẫn đoàn. Đến giờ phút này lực lượng CSGT đã sẵn sàng cho một ATF 2019 an toàn, thành công tốt đẹp.

Hình ảnh lực lượng CSGT sẵn sàng đảm bảo cho AFT 2019 an toàn, thành công tốt đẹp:

Lực lượng CSGT có mặt tại Cảng hàng không Quốc tế Sân bay Nội Bài, Hà Nội sẵn sàng đón, dẫn đại biểu tham dự ATF 2019 tuyệt đối an toàn, đúng thời gian
Tại khu vực Cảng hàng không Quốc tế Sân bay Nội Bài, đồng chí Trung tá Tạ Ngự Long (thứ hai từ phải qua), Phó trưởng phòng 7, Cục CSGT quán triệt phương án dẫn cho các kíp dẫn đảm bảo an toàn, đúng thời gian
Mỗi cán bộ trước khi tham gia dẫn đoàn đại biểu đều được quán triệt những phương án tối ưu nhất
Lực lượng CSGT sẵn sàng đảm bảo cho AFT 2019 an toàn, thành công tốt đẹp

 Minh Hải, Nguyễn Tuân