Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bảo đảm an toàn trên đường thủy cho diễn đàn ATF 2019
Ngày đăng: 22/01/2019
Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 (ATF 2019) được tổ chức từ ngày 14/01 đến ngày 18/01/2019 tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với sự tham dự của trên 2000 đại biểu, khách mời, trong đó có khoảng 1500 đại biểu quốc tế, bao gồm các Bộ trưởng du lịch, lãnh đạo các cơ quan du lịch quốc gia, các tổ chức quốc tế, các hãng lữ hành, điều hành tour, tập đoàn khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp... trong và ngoài khu vực. Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các hoạt động của các đại biểu tham dự diễn đàn, Thủy đoàn I – Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đã phối hợp với Phòng CS đường thủy, Công an tỉnh Quảng Ninh triển khai các biện pháp công tác đạt hiệu quả cao.
Lực lượng CSGT đường thủy đảm bảo tuyệt đối an cho các đoàn khách tham dự diễn đàn ATF 2019

Theo đó, Thủy đoàn I -  Cục CSGT phối hợp với Phòng CS đường thủy Công an tỉnh Quảng Ninh bố trí lực lượng, phương tiện và các thiết bị nghiệp vụ, chủ động xây dựng các phương án bảo đảm ANTT, ATGT trên các tuyến đường thủy thuộc tỉnh Quảng Ninh. Đồng thời trao đổi phối hợp với các đơn vị có liên quan nắm tình hình TTATGT – TTATXH, chủ động tuyên truyền đảm bảo TTATGT trên tuyến hành trình dự kiến của đoàn đại biểu, kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo TTATGT đường thủy nội địa, quy định về phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn đối với phương tiện, thuyền viên trên phương tiện của cá nhân, tổ chức được sử dụng đưa đón đoàn tham quan trên vịnh.

Điều tiết kiểm soát toàn bộ các hoạt động của các phương tiện tại khu vực Vịnh Hạ Long, kịp thời phát hiện và ngăn chặn hành vi sử dụng phương tiện thủy vận chuyển trái phép vũ khí, vật liệu nổ, các hoạt động tụ tập đông người, các hành vi gây rối trật tự công cộng, cùng với đó tổ chức tuần tra, thường trực, sẵn sàng chiến đấu, theo dõi đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn cho đoàn đại biểu trong thời gian diễn ra thăm quan Vịnh Hạ Long theo chương trình.

Bảo vệ đoàn đại biểu thăm quan Vịnh Hạ Long

 Trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động thăm quan trên Vịnh Hạ Long của các đại biểu tham dự diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 (ATF 2019), lực lượng Cảnh sát đường thủy Cục CSGT và Công an tỉnh Quảng Ninh đã thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo tuyệt đối an toàn công tác đưa đón, dẫn đoàn các đoàn đại biểu.

Duy Hoàng, Nguyễn Tuân