Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Thêm một "dấu ấn" ATGT tại diễn đàn ATF 2019
Ngày đăng: 25/01/2019
Để đảm bảo TTATGT phục vụ Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 (ATF), lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) do Cục CSGT chỉ đạo đã tiến hành tập trung lực lượng và phương tiện thiết bị nghiệp vụ, lên phương án kế hoạch đưa đón, dẫn đoàn các đại biểu tham dự an toàn và thành công. Một lần nữa các chiến sĩ "áo vàng" để lại những ấn tượng khó phai nhòa trong mắt quan khách và bạn bè quốc tế.

Diễn đàn Du lịch ASEAN ATF 2019 diễn ra từ ngày 14/1 đến ngày 18/1 tại thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, với sự tham dự của gần 2.000 đại biểu tới từ cơ quan quản lý du lịch các quốc gia, chuyên gia, doanh nghiệp, nhà đầu tư quốc tế có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với vai trò là nỗ lực tập thể nhằm xây dựng ASEAN thành một điểm du lịch chung cho khách du lịch nội vùng và du khách quốc tế từ khắp 5 châu. Diễn đàn ATF 2019 diễn ra trong bối cảnh tình hình an ninh thế giới và khu vực diễn ra phức tạp. Cùng với đó quãng đường các đại biểu di chuyển về nơi tổ chức đi qua nhiều tỉnh, thành phố, có nhiều tuyến đường phức tạp, lưu lượng phương tiện và người tham gia giao thông cao, gây ảnh hưởng và khó khăn cho lực lượng CSGT trong công tác bảo đảm TTATGT và dẫn đoàn.

Lực lượng CSGT dẫn đoàn đại biểu tham dự diễn đàn

Cục CSGT đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc và Phòng CSGT Công an các địa phương có liên quan tổ chức quán triệt, triển khai nghiêm túc chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an và Ban Chỉ đạo ATF 2019. Huy động lực lượng phương tiện nghiệp vụ làm nhiệm vụ trực tiếp dẫn đoàn đại biểu với tổng số triển khai hơn 200 lượt CBCS làm nhiệm vụ dẫn gần 40 lượt đoàn đại biểu đảm bảo trên 3.200 km tuyệt đối an toàn, giao thông thông suốt. Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đã bố trí các tổ công tác, triển khai nhiệm vụ báo đường và dẫn các hoạt động đại biểu dự Lễ khai mạc, bế mạc và các sự kiện bên lề khác.

Hình ảnh nữ chiến sỹ CSGT ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế

Trên các tuyến đường thủy nội địa, Thủy đoàn I, Cục CSGT phối hợp với Phòng CS đường thủy, Công an tỉnh Quảng Ninh bố lực lượng, phương tiện nghiệp vụ tăng cường TTKSGT bảo đảm TTXH cho hoạt động của đại biểu và dẫn đường cho 05 đoàn đại biểu tham quan vịnh Hạ Long, động Thiên Cung – Hang Đầu Gỗ - Hòn Trống Mái… được tuyệt đối an toàn.

Lực lượng CSGT đường thủy dẫn đoàn đại biểu tham quan vịnh Hạ Long

Trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ lực lượng CSGT luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm chỉnh điều lệnh Công an nhân dân, có tác phong, văn hóa ứng xử đúng mực. Trong đó các đồng chí nữ CSGT khắc phục những khó khăn trong thời tiết mưa rét, để góp phần trong công tác đảm bảo TTATGT, góp phần vào thành công chung của diễn đàn ATF 2019 tại Việt Nam.

Duy Hoàng