Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Hội phụ nữ Cục CSGT “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”
Ngày đăng: 08/03/2019
Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 06/3, Hội phụ nữ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã Trùng Khánh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

      

Đồng chí Trung tá Đặng Thị Lanh, Ủy viên Ban chấp hành Hội phụ nữ Bộ Công an, Chủ tịch Hội phụ nữ Cục CSGT phát biểu tại hội nghị 

   Phát biểu tại chương trình đồng chí Trung tá Đặng Thị Lanh, Ủy viên Ban chấp hành Hội phụ nữ Bộ Công an, Chủ tịch Hội phụ nữ Cục CSGT cho biết chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” trong thời gian qua được sự ủng hộ của các cấp, các nghành, các lực lượng và thu nhiều hiệu quả ở khắp các địa phương trong cả nước. Với ý nghĩa thiết thực đó, Hội phụ nữ Cục CSGT đã triển khai chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương với sự khuyên góp, ủng hộ của toàn thể cán bộ, hội viên để thực hiện quỹ hỗ trợ vốn cho các hộ phụ nữ nghèo tại địa bàn xã Trùng Khánh. Đồng chí Chủ tịch hy vọng răng, với sự đồng hành hôm nay, chương trình sẽ góp phần giảm bớt phần nào những khó khăn, vất vả cho chị em ở vùng biên cương, tiếp thêm động lực để chị em vươn lên trong cuộc sống, mang lại hạnh phúc, tiến bộ cho phụ nữ vùng phên dậu của Tổ quốc.

Toàn cảnh chương trình

Tại xã Trùng Khánh Hội phụ nữ Cục CSGT đã trao tặng 15 triệu đồng hỗ trợ vốn cho Hội phụ nữ xã Trùng Khánh, 30 mũ bảo hiểm cho các cháu học sinh và sách an toàn giao thông cho trường tiểu học và THCS xã Trùng Khánh. Cùng với đó Sở thông tin và truyền thông tỉnh Lạng Sơn tặng 10 suất quà trị giá 05 triệu đồng cho 10 hộ phụ nữ khó khăn.

Trao tặng 15 triệu đồng hỗ trợ vốn cho Hội phụ nữ xã Trùng Khánh
 Sở thông tin và truyền thông tỉnh Lạng Sơn tặng 10 suất quà trị giá 05 triệu đồng cho 10 hộ phụ nữ khó khăn xã Trùng Khánh
Trao tặng mũ bảo hiểm cho các cháu học sinh và sách an toàn giao thông cho trường tiểu học và THCS xã Trùng Khánh

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy ý chí vươn lên, phát huy nội lực cũng như huy động sự chung tay, góp sức của cộng động trong cả nước nhằm chia sẻ một phần những khó khăn của phụ nữ ở các xã biên giới, vùng sâu, vùng xa.

Các đại biểu Cục CSGT và cơ quan đoàn thể xã xã Trùng Khánh

Duy Hoàng