Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Vui mừng và hạnh phúc khi tìm lại chiếc xe bị mất
Ngày đăng: 23/03/2019
Đó là cảm xúc của anh Bằng, khi được lực lượng CSGT thông báo tìm được chiếc xe máy biển số 38P1-416.58, của anh bị mất từ năm 2017.

Vào khoảng 9h30 ngày 20/3, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an Thành phố Hà Nội gồm Đại úy Nguyễn Huy Quý, Trung úy Phạm Thanh Sơn và Trung úy Nguyễn Viết Quốc đang làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến Phan Đình Phùng – Hùng Vương đã phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 29V1 – 103.39 vi phạm không đội mũ bảo hiểm.

Khi nhìn thấy lực lượng ra hiệu lệnh dừng xe ngay lập tức lái xe đã để lại xe và bỏ chạy. Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông tổ công tác đã không truy đuổi và tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện. Qua xác minh nóng biển số của chiếc xe không trùng khớp với dữ liệu số khung số máy của cơ quan công an và cho ra kết quả biển kiểm soát thật của chiếc xe là 38P1-416.58 chủ xe là Nguyễn Anh Bằng (sinh năm 1997 trú tại Xóm Hòa, Thạch Hưng. TP Hà Tĩnh, tình Hà Tĩnh) đã bị mất từ năm 2017.

Anh Bằng chủ chiếc xe bị mất làm thủ tục để nhận lại phương tiện.

Ngay chiều cùng ngày, tổ công tác đã liên lạc được với anh Bằng và tiến hành trao trả lại phương tiện bị mất cắp cho anh Bằng. Nhận được tài sản anh Bằng rất vui mừng và xúc động đã một lá gửi thư cảm ơn các cán bộ chiến sĩ của tổ công tác Đội CSGT số 2 nói riêng và lực lượng CSGT Thủ đô nói chung luôn phát huy tinh thần trách nhiệm hết lòng vì nhân dân phục vụ.”

Anh Bằng và bức thư cảm ơn lực lượng CSGT.

Trong thư anh Bằng chia sẻ “Vào khoảng tháng 6 năm 2017, tôi có đi ra ngoài và để xe ở đầu ngõ tại Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, do sơ ý bất cẩn không khóa cổ phương tiện nên đã bị kẻ gian lấy mất. Sau khi mất tôi không nghĩ sẽ tìm lại được nên không đi trình báo Công an. Hôm nay, nhận được tin báo tìm được phương tiện của lực lượng CSGT tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi tìm lại được chiếc xe bị mất của mình. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến CBCS CSGT Hà Nội đã tận tụy, trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ và chúc cho lực lượng CSGT ngày càng lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.

Nguyễn Tuân