Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Đoàn Thanh niên Cục CSGT khắc ghi lời Bác
Ngày đăng: 27/06/2019
Ngày 25/6, Đoàn Thanh niên Cục CSGT đã có buổi thăm quan triển lãm “Công an nhân dân khắc ghi lời Bác” tại Bảo tàng Công an Nhân dân, Hà Nội.

Tham gia buổi tham quan có các đoàn viên, thanh niên các đơn vị nghiệp vụ thuộc Cục CSGT. 

Triển lãm “Công an nhân dân khắc ghi lời Bác” là một trong chuỗi những hoạt động thiết thực của lực lượng CAND nhằm tưởng nhớ, tri ân và tôn vinh những cống hiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Triển lãm nhằm tuyên truyền, giới thiệu rộng rãi đến cán bộ, chiến sĩ và nhân dân những hình ảnh, tài liệu, hiện vật tiêu biểu thể hiện sự quan tâm, chăm lo, dìu dắt của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với lực lượng CAND và những thành tựu, chiến công xuất sắc của CAND Việt Nam trong 50 năm thực hiện di chúc của Người.

Triển lãm gồm 3 chủ đề: Bác Hồ với CAND; 50 năm CAND thực hiện Di chúc của Người và Mãi mãi sáng ngời đạo đức, chân lý Hồ Chí Minh.

Trung tá Hoàng Xuân Quý, Trưởng đoàn chia sẻ “việc thăm quan triển lãm đợt này là hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần giáo dục chính trị, tư tưởng đối với CBCS, nhất là thế hệ trẻ tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cùng những bài học quý báu từ di chúc của Người để nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, quán triệt và thực hiện tốt mọi chủ trương của Đảng, Nhà nước trong tình hình hiện nay”.

Một số hình ảnh tại buổi thăm quan:

 

 

 

 

Đoàn viên Thanh niên Cục CSGT say mê với những tư liệu về Bác

 

Trung tá Hoàng Xuân Quý, Trưởng đoàn thay mặt Đoàn viên Thanh niên Cục CSGT chia sẻ và ghi cảm tưởng tại triển lãm

 

Nguyễn Tuân