Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Cục CSGT dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại khu di tích Nha Công an Trung ương
Ngày đăng: 26/07/2019
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), ngày 24/7, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa, tưởng nhớ, tri ân các anh hùng, liệt sỹ CAND tại Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Trải qua 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và trong thời bình, toàn quốc đã có hơn 14 ngàn liệt sỹ Công an nhân dân ngã xuống để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc và bảo vệ sự bình yên cho cuộc sống của nhân dân. Tại buổi lễ, Đoàn viên, Hội viên phụ nữ Cục CSGT đã có dịp bày tỏ sự thành kính, biết ơn, sự hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do và bình yên của đất nước. 

CBCS Cục CSGT tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa, tưởng nhớ, tri ân các anh hùng, liệt sỹ CAND tại Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương 

Các thế hệ Công an nhân dân hôm nay nhất là thế hệ trẻ của lực lượng CSGT, nguyện tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân, quyết tâm xây dựng lực lượng ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là thanh bảo kiếm của Đảng, bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm TTATGT trên các tuyến đường.

Tặng quà cho thân nhân liệt sỹ, thương binh Công an nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn đại biểu cũng đã dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm quan khu trưng bày tại nhà bảo tàng Công an nhân dân.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình đồng chí Nguyễn Ngọc Lân, cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang, là con liệt sỹ Công an nhân dân. Cũng trong dịp này Cục CSGT đã trao 03 xuất quà cho thân nhân liệt sỹ, thương binh Công an nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Chụp ảnh lưu niệm tại Nha Công an Trung ương 

Duy Hoàng