Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT thủ đô đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự sau trận đấu giữa Việt Nam - UAE
Ngày đăng: 19/11/2019
Nhằm đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trước, trong và sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UEA) vào tối 14/11 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội đã huy động tối đa lực lượng ứng trực, xây dựng các phương án phân luồng giao thông ở khu vực xung quanh sân vận động Mỹ Đình, khu vực Hồ Hoàn Kiếm qua đó đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dân tham gia cổ vũ bóng đá.

Theo ghi nhận của Phóng viên, sau khi trận đấu bóng kết thúc, tại các tuyến đường về khu vực sân vận động Mỹ Đình như: Cầu Giấy - Xuân Thủy - Phạm Hùng; đường vành đai 3 trên cao - Đại lộ Thăng Long - Quố lộ 2 - Quốc lộ 5… không ghi nhận cảnh ùn tắc, giao thông trên tuyến được đảm bảo.

Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn, cán bộ Đội 6, Phòng CSGT Hà Nội cho chúng tôi biết, để đảm bảo an toàn giao thông, ANTT trước, trong, sau trận đấu bóng đá giữa Việt Nam - UAE, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã huy động 100% CSGT làm nhiệm vụ đón, dẫn, phân luồng, đảm bảo TTATGT phục vụ cho trận đấu. Tất cả những tuyến đường huyết mạch trên địa bàn thành phố cũng như dẫn tới Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đều được lực lượng CSGT triển khai phân luồng, hướng dẫn người dân, người hâm mộ đi lại an toàn.

Được biết, do một số tuyến đường xung quanh khu vực sân vận động đang được rào chắn để thi công, đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động đi lại của người dân. Phòng CSGT đã chủ động khảo sát, xây dựng phương án đảm bảo ATGT tại những tuyến đường này.

Ngoài lực lượng CSGT quản lý địa bàn, Phòng CSGT cũng chỉ đạo Đội CSGT số 6, các Đội CSGT số 2, 3, 4 và đặc biệt là Đội CSGT số 1 quản lý khu vực quận Hoàn Kiếm, tập trung lực lượng, phương tiện sẵn sàng đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cổ động viên, người hâm mộ, người tham gia giao thông.

Với chiến thắng 1-0 của đội tuyển Việt Nam trước UAE, đã khiến hàng ngàn người hâm mộ đổ dồn lên khu vực hồ Hoàn Kiếm “đi bão”, trong đó có không ít thành phần quá khích, lợi dụng chiến thắng của đội tuyển quốc gia để đua xe trái phép. Để đảm bảo TTATGT, TTXH tại khu vực, theo lãnh đạo Đội 1, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, đơn vị đã có nhiều phương án cụ thể, phối hợp với các lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an phường, tổ dân phố bố trí lực lượng chống đua xe và cổ vũ đua xe trái phép và đảm bảo TTATGT tại các tuyến đường sau trận đấu như: Đại Cồ Việt - Phố Huế - Trần Khát Chân - Hàng Bài - Lý Thường Kiệt - Trần Hưng Đạo - Bờ Hồ - Tràng Thi - Cửa Nam - đường Thanh Niên, qua đó, đảm bảo tuyệt đối an ninh, trật tự trên khu vực.

Môt số hình ảnh lực lượng CSGT Thủ đô làm nhiệm vụ sau trận đấu giữa Việt Nam - UAE: 

Ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc trận đấu giữa Việt Nam và UAE (tối 14-11) hàng nghìn CĐV tại Hà Nội đã đổ xuống các con phố "đi bão".

Để đảm bảo TTATGT, TTXH, lực lượng CSGT thủ đô đã tổ chức các kế hoạch phân làn, phân luồng.

Trong đó, CSGT Hà Nội tập trung tại các ngã ba, ngã tư trên các tuyến đường Phố Huế - Trần Khát Chân - Hàng Bài - Lý Bờ Hồ - Tràng Thi.

 

 

Cùng với các lực lượng chức năng khác, cán bộ, chiến sĩ CSGT Thủ đô đã có một buổi tối làm việc vất vả.

Tất cả vì sự an toàn cho người hâm mộ tham gia giao thông.

Minh Hải, Duy Hoàng