Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Tp. Hồ Chí Minh đón tiếp đoàn đại biểu CSGT TP ULAN BATOR
Ngày đăng: 19/11/2019
Ngày 15/11, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CA TP Hồ Chí Minh đã có buổi đón tiếp Đoàn Phòng Cảnh sát giao thông TP. Ulan Bator, Tổng Cục Cảnh sát Mông Cổ do Đại tá Dorjgochoo Dashdorj – Trưởng phòng làm Trưởng đoàn sang thăm quan, khảo sát thực tế và trao đổi kinh nghiệm về công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía lãnh đạo phòng CSGT ĐB-ĐS có sự tham dự của đồng chí Thượng tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng Phòng. Ngoài ra, còn có các đồng chí trong Ban Chỉ huy Phòng, đại diện Ban Chỉ huy các Đội, Trạm thuộc Phòng, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Phụ nữ, Chủ tịch Công đoàn Phòng CSGT ĐB-ĐS.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Thượng tá Huỳnh Trung Phong ,Trưởng Phòng CSGT ĐB-ĐS đã nhiệt liệt hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của Đoàn Phòng Cảnh sát giao thông TP. Ulan Bator, Tổng cục Cảnh sát Mông Cổ. Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm, hai đơn vị đã cùng trao đổi những kinh nghiệm thực tế trong việc tổ chức thực hiện, vận hành hệ thống camera giám sát giao thông và xử lý vi phạm; quy trình vận hành thiết bị chuyên dụng và giám sát tốc độ giao thông đối với các phương tiện; quy trình xử lý, giải quyết các vụ tai nạn giao thông.

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu dự hội nghị.

Trước sự đón tiếp nồng hậu cũng như những chia sẻ của Phòng CSGT ĐB-ĐS, đồng chí Đại tá Dorjgochoo Dashdorj đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất tới Công an thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Phòng CSGT ĐB-ĐS nói riêng. Đồng thời đánh giá cao những thành quả đã đạt được của lực lượng CSGT thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua, góp phần duy trì ổn định và xây dựng thành phố ngày một văn minh, an toàn và hiện đại. Đồng chí Đại tá Dorjgochoo Dashdorj cũng tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa lực lượng CSGT của Việt Nam và Mông Cổ sẽ ngày càng lâu dài và phát triển hơn nữa.

Nguyễn Trọng Sơn