Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Video
Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn và ma túy trên cao tốc
Xem tất cả
Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ    /  An toàn giao thông  /  Bảo hiểm TNDS chủ xe cơ giới
Có bồi thường thiệt hại về tư trang hành lý của hành khách không? Ngày đăng: 08/04/2020 Bạn Trúc Lâm ở Lai Châu có hỏi: Tôi thường xuyên phải đi lại bằng phương tiện xe khách nên có thắc mắc một số câu hỏi là trường hợp hàng hóa, tài sản chuyên chở trên xe rơi xuống gây thiệt hại cho người đi đường khi xe đang chạy hoặc tai nạn gây thiệt hại cho...
Sự cần thiết của bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự Ngày đăng: 06/04/2020 Khi tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân dự, nhà bảo hiểm sẽ bù đắp các thiệt hại của chính chủ xe cũng như thay mặt chủ xe bồi thường cho bên thứ ba, giúp họ nhanh chóng khắc phục hậu quả tai nạn và sớm ổn định sản xuất kinh doanh, ổn định cuộc sống.
Khi xảy ra TNGT chủ xe cơ giới có trách nhiệm gì để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm? Ngày đăng: 02/04/2020 Khi xảy ra TNGT chủ xe cơ giới cần thông báo ngay cho doanh nghiệp bảo hiểm để phối hợp giải quyết, đảm bảo quyền lợi bảo hiểm của chính mình.
Quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp bảo hiểm Ngày đăng: 04/03/2020 Việc nắm rõ thông tin về quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp bảo hiểm, bên mua bảo hiểm sẽ giúp bạn nâng cao ý thức trong việc thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình và đảm bảo các quyền lợi bảo hiểm khi tham gia.
Tại sao phải giám định thiệt hại? Ngày đăng: 02/03/2020 Kết quả công tác giám định thiệt hại để xác định nguyên nhân và mức độ tổn thất do xe cơ giới gây ra trong vụ TNGT, là căn cứ để công ty bảo hiểm bồi thường thiệt hại cho “bên thứ ba”
Phạt tiền đến 600.000đ khi không mang Giấy chứng nhận bảo hiểm TNDS Ngày đăng: 02/03/2020 Theo quy định tại Nghị định số 100/2019/NĐ-CP, nếu người điều khiển phương tiện không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm TNDS còn hiệu lực sẽ bị phạt từ 100.000 - 200.000đồng đối với xe mô tô; mức phạt đối với người điều khiển xe ôtô là từ...
Thực hư việc khuyến mại bảo hiểm trách nhiệm dân sự Ngày đăng: 28/02/2020 Nhắc đến doanh nghiệp, chúng ta nghĩ ngay đến việc kinh doanh linh hoạt, vậy bảo hiểm trách nhiệm dân sự do doanh nghiệp bảo hiểm cung cấp có “linh hoạt” về biểu phí hay không?
Xử lý vi phạm hành chính trong thực hiện bảo hiểm TNDS của chủ xe cơ giới Ngày đăng: 20/02/2020 Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đã không còn xa lạ với chúng ta bởi tính ưu việt mà Bảo hiểm mang lại cho các bên trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông. Tuy nhiên trên thực tế còn rất nhiều chủ phương tiện không tham gia bảo hiểm trách...
Mỗi xe được mua tối đa bao nhiêu bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới? Ngày đăng: 11/02/2020 Bạn Nguyễn Mai Anh ở Ba Vì, Hà Nội có hỏi: Tôi đã mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới lúc mua xe mới, nhưng tôi bị đánh mất. Cho tôi hỏi thủ tục để cấp lại giấy chứng nhận mà không phải mua mới? Mỗi một chiếc xe có được mua nhiều bảo...
Vai trò của Quỹ bảo hiểm xe cơ giới Ngày đăng: 02/02/2020 Một trong những vai trò quan trọng của Quỹ bảo hiểm xe cơ giới là để sử dụng cho công tác đề phòng hạn chế tổn thất, tai nạn giao thông đường bộ.
Giám định thiệt hại quy định như thế nào? Ngày đăng: 20/01/2020 Bà Nguyễn Linh Anh địa chỉ mail lekhanhakaka@gmail.com hỏi, khi người tham gia giao thông bị tai nạn, việc giám định thiệt hại để giải quyết bồi thường bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới được quy định như thế nào?
Nghị định 100 không chỉ là chuyện rượu bia mà còn cả bảo hiểm Ngày đăng: 19/01/2020 Mức phạt tăng nặng với hành vi uống rượu bia khi lái xe đã mang lại hiệu quả ban đầu, giới bảo hiểm đang trông chờ một tác động khác của Nghị định 100/NĐ-CP.
Mua lại xe cũ hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực thì chủ mới có được hưởng quyền lợi trong hợp đồng không? Ngày đăng: 01/01/2020 Người mua lại xe cũ đã tham gia giao thông, cần thực hiện một số những thủ tục giấy tờ sang tên, trong đó có hạng mục bảo hiểm xe ô tô, bao gồm cả bảo hiểm bắt buộc và bảo hiểm tự nguyện (nếu có).
Trả lời câu hỏi công dân Ngày đăng: 13/12/2019
Trả lời câu hỏi công dân Ngày đăng: 13/12/2019
Trả lời câu hỏi công dân Ngày đăng: 03/12/2019 Bạn Trần Thanh Bình, thành phố Hà Nội hỏi: “Xin Cục CSGT cho biết những loại bảo hiểm ô tô của nước ta hiện nay? cách đây vài tháng tôi có va chạm giao thông. Lỗi của tôi là không chú ý quan sát gây tai nạn, tôi có tham gia Bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật...
Trang    1   2   3   4   5   6   7   8   9   10