Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Đăk Nông thăm tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với các mạng dịp Tết Tân Sửu
Ngày đăng: 10/02/2021
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/02/2021), dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và đặc biệt là chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trong 03 ngày (02/02 -04/02/2021), lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông cùng Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông đã tổ chức đi thăm và tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị tai nạn giao thông, bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn tỉnh.

Đoàn do Thượng tá Phạm Quốc Lập – Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo công an huyện Đắk Song đã đến thăm hỏi sức khỏe mẹ Việt Nam Anh hùng Châu Thị Nghê năm nay đã ngoài 90 tuổi, sống tại thị trấn Đức An, huyện Đắk Song. Mẹ có chồng, con đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Thăm gia đình liệt sĩ Vũ Văn Nam – cán bộ Công an huyện Đắk Song đã hy sinh trong khi truy bắt tội phạm ma túy.

Thay mặt tập thể lãnh đạo, CBCS Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông, thượng tá Phạm Quốc Lập đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, lời chúc tốt đẹp đến mẹ Việt Nam anh hùng, động viên mẹ và gia đình liệt sĩ Vũ Văn Nam vượt qua nỗi đau để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đồng chí đã trao tặng xuất quà tết, cùng tiền mặt cho các gia đình nhằm tri ân đến những người đã hy sinh xương máu vì nền độc lập tự do cho dân tộc và hy sinh mạng sống vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc nhân dân.

Ngoài ra tập thể, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho 10 đơn vị Công an xã vùng sâu vùng xa có điều kiện đi lại khó khăn thuộc các huyện Đắk Song, Cư Jut, Đắk R’lấp, Tuy Đức, Đắk Glong với mỗi xuất quà gồm: bánh kẹo tết, bình thủy điện, mì tôm và 1 triệu đồng tiền mặt nhằm động viên chia sẽ những khó khăn, vất vả của lực lượng Công an xã trong dịp tết, phải gác lại gia đình, cuộc sống riêng tư để bám trụ địa bàn giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở.  

Trước đó, Đoàn thanh niên Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức đi thăm tặng quà cho 10 hộ gia đình thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo có người thân bị tai nạn giao thông, người bị bệnh hiểm nghèo và 01 địa chỉ nhân đạo (Phòng Cảnh sát giao thông nhận hỗ trợ lâu dài) đó là gia đình chị H’Yến BKrông, có con là Y Gia Phúc, 2 tuổi bị bệnh não úng thủy ở tổ 2, phường Nghĩa Tân. Đoàn đã trao tặng quà tết và tiền mặt cho các hộ gia đình, chúc các gia đình có đón một cái tết vui vẻ đầm ấm.

 

CSGT Đắk Nông với nhiều công tác nghĩa tình hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập lượng Cảnh sát giao thông.

 Hoạt động thăm tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập lượng Cảnh sát giao thông được tập thể lãnh đạo, các bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông triển khai được huy động nguồn lực xã hội hóa từ các doanh nghiệp, mạnh thường quân trên địa bàn với tổng trị giá các phần quà trên 40 triệu đồng. Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đây là một hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, sâu sắc của CBCS Cảnh sát giao thông Đắk Nông đối với các gia đình có công với cách mạng đã hy sinh xương máu vì Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân và đây cũng là dịp để chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị thương tật do tai nạn giao thông, người bị bệnh hiểm nghèo trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

                                                                                          Phương Thanh