Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Kiểm tra, động viên CBCS làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát
Ngày đăng: 16/08/2021
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Ninh Thuận vừa tổ chức kiểm tra, động viên tinh thần cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh.

Ngày 13/8, đoàn công tác của Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận do đồng chí Thượng tá Võ Mạnh Dũng, Phó trưởng phòng làm trưởng đoàn; ông Nguyễn Thanh Hồng, Chủ tịch hội doanh nhân trẻ tỉnh Ninh thuận đã đến kiểm tra, đôn đốc, động viên cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại đội CSGT số 15/1 và đội CSGT số 1/27 của thuộc Phòng CSGT công an tỉnh Ninh Thuận.

Đoàn công tác trao các phần kinh phí và quà hỗ trợ cho  đội CSGT số 1/27.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Thượng tá Võ Mạnh Dũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và thấu hiểu vất vả, khó khăn của cán bộ chiến sỹ, nhân viên y tế và các lực lượng khác tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các chốt kiểm soát. Để tiếp tục phát huy tinh thần chống dịch như chống giặc của cán bộ chiến sỹ và tổ công tác phòng chống dịch, đoàn công tác đã trao các phần kinh phí và quà hỗ trợ cho đội CSGT số 15/1 và đội CSGT số 1/27, tuy giá trị không lớn nhưng các phần quà lại mang nhiều giá trị về mặt tinh thần, để kịp thời động viên tới các tổ công tác kiểm soát dịch bệnh Covid-19, để cán bộ chiến sỹ, nhân viên y tế và các lực lượng khác cố gắng hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao phó.

Đoàn công tác trao các phần kinh phí và quà hỗ trợ cho đội CSGT số 15/1.

Tại buổi kiểm tra, động viên, đoàn công tác đã trao tăng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu như: Trứng gà, mì tôm, sữa, nước sát khuẩn… tổng giá trị hơn 17 triệu đồng.

Mai Thị Tới