Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Phòng CSGT TP.HCM thăm, tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch
Ngày đăng: 23/08/2021
Sáng 18/8, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP.HCM do đồng chí Thượng tá Đoàn Văn Quới, Phó Trưởng phòng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các y, bác sĩ của Bệnh viện 30/4 và Bệnh viện Công an thành phố Hồ Chí Minh.

Tại mỗi bệnh viện, bên cạnh việc trao tặng 1.000 chiếc khẩu trang y tế N.95, cùng với đó Thượng tá Đoàn Văn Quới đã trao đổi tình hình với đại diện các bệnh viện, qua đó bày tỏ sự tri ân với những khó khăn, vất vả của các y, bác sĩ trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

 

Thượng tá Đoàn Văn Quới Phó Trưởng phòng trao tặng khẩu trang y tế cho Bệnh viện Công an thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện 30-4.

Được biết, trước đó, các đồng chí trong Ban Chỉ huy Phòng CSGT cũng đã đến 21 đội, trạm trực thuộc Phòng CSGT để trực tiếp kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đồng thời thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ chiến sỹ với hơn 1.000 lít dung dịch cồn sát khuẩn, gần 23.000 khẩu trang y tế. Những hoạt động chăm lo này sẽ tiếp tục được Ban Chỉ huy Phòng CSGT duy trì nhằm kịp thời động viên, tiếp sức cho lực lượng tham gia tuyến đầu chống phòng, dịch theo kế hoạch đã đề ra.

Thượng tá Nguyễn Hữu Thông, Phó Trưởng phòng tặng khẩu trang y tế cho Đội Đăng ký & Quản lý PTGTCG ĐB và Đội CSGT Rạch Chiếc. 

Đặc biệt, Ban Chỉ huy Phòng CSGT luôn dành sự quan tâm sâu sắc và đánh giá cao sự hy sinh của những cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bởi đây là lực lượng hằng ngày phải tiếp xúc với nhiều người, nguy cơ bị lây nhiễm rất cao, nên phải tạm cách ly với gia đình nhiều ngày để phòng tránh lây dịch bệnh cho người thân. Không chỉ vậy, những tháng gần đây, điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt: ngày thì nắng nóng như chảo lửa, đêm lại mưa to, gió lớn... có những ngày giông gió kéo sập cả chốt, làm cho những nỗi khó khăn, vất vả của cán bộ chiến sỹ càng tăng thêm gấp bội phần.

Vì vậy, Ban Chỉ huy Phòng CSGT thường xuyên chỉ đạo các đơn vị quán triệt cán bộ chiến sỹ thực hiện nghiêm thông điệp “5K” của Bộ Y tế, mỗi cán bộ chiến sỹ phải chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng; đồng thời động viên cán bộ chiến sỹ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của người chiến sĩ Công an nhân dân, xứng đáng với niềm tin của Tổ quốc và Nhân dân, phải không ngừng nỗ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa thành phố trở lại “cuộc sống bình thường”.

Đoàn Văn Quới