Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Sử dụng bằng lái giả chở 6 người từ TP.HCM về miền Tây
Ngày đăng: 23/08/2021
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Tiền Giang ngày 22/8 thông tin, vừa phát hiện và lập biên bản tài xế ôtô chở 6 người trái phép từ TP.Hồ Chí Minh về miền Tây với giá 3 triệu đồng vì không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Ngày 22/8, Thượng tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang thông tin, khoảng 18h ngày 21/8, lực lượng CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 Thân Cửu Nghĩa (xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, Tiền Giang) phát hiện ô tô do tài xế Phạm Thanh Huy (25 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) chở 6 người trên xe từ TP. Hồ Chí Minh về các tỉnh miền Tây trái phép. Cả 6 người được xác định xuất phát từ TP. Hồ Chí minh, trong đó 5 người về tỉnh Sóc Trăng và 1 người về tỉnh Bạc Liêu.

Phương tiện chở 6 người từ TP. Hồ Chí Minh bị phát hiện, ngăn chặn kịp thời.

Làm việc với cơ quan Công an, tài xế Huy khai nhận thu mỗi người 500.000 đồng để chở về các tỉnh trên. Đồng thời, lực lượng chức năng phát hiện tài xế Huy sử dụng Giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp. Huy khai nhận đã mua Giấy phép lái xe trên mạng xã hội với giá 11 triệu đồng.

Ngay sau đó lực lượng Công an đã lập biên bản đối với tài xế Huy về hành vi "không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19” và "sử dụng Giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp".

Công an cũng đã tạm giữ xe ôtô cùng giấy phép lái xe giả trên. Sau đó, 7 người trên bị buộc phải quay về TP. Hồ Chí Minh.

 

Văn Tuấn