Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Quảng Bình: CSGT chung tay phòng, chống dịch Covid -19 bằng những việc làm cụ thể, thiết thực
Ngày đăng: 12/09/2021
Là một trong những lực lượng tuyến đầu trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch Covid -19, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Quảng Bình không chỉ đang ngày đêm nỗ lực, cố gắng để cùng với cấp ủy, chính quyền và các ngành chức năng chung tay kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh mà còn có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực để hỗ trợ người dân, các lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh.
Đoàn viên, hội viên Phòng CSGT trao gạo và nhu yếu phẩm phục vụ công tác tại khu cách ly tập trung.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh đang thực hiện việc áp dụng Chỉ thị số 15 và 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid -19 nên hoạt động sản xuất và tiêu thụ nông sản của bà con nông dân một số địa phương gặp nhiều khó khăn, đặc biệt, là một số loại nông sản hiện đang trong thời kỳ thu hoạch.

Tiếp thực phẩm phục vụ tại khu cách ly tập trung.

Nắm bắt được những khó khăn đó, đoàn viên, hội viên Phòng CSGT đã tham mưu Chỉ huy đơn vị trích một phần lương của cán bộ, chiến sỹ để đóng góp, nhằm hỗ trợ thu mua một số loại nông sản như: gạo, trứng vịt, rau củ quả…vv.. cho bà con nhân dân. Từ số tiền đóng góp, các đoàn viên, hội viên Phòng CSGT đã thu mua được gần 1 tấn gạo, gần 1.000 quả trứng vịt, hơn 200kg bầu, bí cho bà con nhân dân xã Cam Thủy, huyện lệ Thủy.

Với sự chia sẻ, hỗ trợ của những đoàn viên, hội viên Phòng CSGT đã góp phần chia sẻ những khó khăn, động viên lực lượng, người dân đang cách ly, làm nhiệm vụ.

Số lương thực, thực phẩm trên đã được Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ, Phòng CSGT trao tặng lại cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn TP. Đồng Hới gồm: Khu cách ly có sinh viên Lào của Trường Đại học Quảng Bình, khu cách ly nhà nghỉ Hoa Hồng và khu cách ly của Ban chỉ huy quân sự TP. Đồng Hới. Ngoài các loại lương thực, thực phẩm trên, đơn vị cũng đã trao tặng một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác cho các khu cách ly.

Những việc làm cụ thể, thiết thực, ý nghĩa của Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ, Phòng CSGT không chỉ kịp thời giúp đỡ bà con nhân dân lúc khó khăn, để lại ấn tượng đẹp trong lòng nhân dân mà còn tiếp thêm niềm tin và nguồn lực để giúp các lực lượng tuyến đầu yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, sớm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trần Chín