Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Phục vụ Nhân dân tại khu vực tiêm chủng
Ngày đăng: 20/09/2021
Để đảm bảo an ninh trật tự tại 11 điểm tiêm chủng, Công an thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã huy động các lực lượng Công an cùng vào cuộc để hỗ trợ người dân tham gia tiêm vắc xin an toàn.

Theo đó, từ ngày 17 đến 20/9, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh triển khai tiêm chủng vắc-xin phòng Covid – 19 diện rộng cho 100% đối tượng đủ điều kiện tại 11 điểm tiêm trên địa bàn.

Xác định các đợt tiêm chủng có số lượng lớn người tham gia, Công an thành phố Cẩm Phả đã triển khai kế hoạch về việc đảm bảo ANTT tại 11 điểm tiêm phòng Covid-19 đến toàn thể CBCS các đội nghiệp vụ, Công an phường, xã.

 

 

Công an thành phố đã phân công trên 200 lượt CBCS phối hợp với cơ quan, đoàn thể tổ chức, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn phòng dịch tại các điểm tiêm theo đúng quy định, đặc biệt hẹn người đi tiêm theo những khung giờ khác nhau để tránh tập trung đông người.

Ghi nhận trong sáng ngày 17/9, Cán bộ chiến sĩ Công an thành phố, Công an phường, xã trên địa bàn thành phố Cẩm Phả cùng với đoàn viên thanh niên đã thực hiện công tác đảm bảo ANTT, an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy tại các điểm tiêm chủng, hướng dẫn người đến tiêm khai báo sàng lọc y tế, thực hiện giãn cách theo đúng quy định phòng chống dịch.

Nhằm chung tay, góp sức cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Công an thành phố Cẩm Phả cũng tích cực tuyên truyền cho quần chúng nhân dân về hiệu quả của tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trong phòng, chống dịch COVID-19, nhằm đạt được miễn dịch cộng đồng, đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an đảm bảo an ninh trật tự khu vực tiêm chủng

Trước đó vào sáng ngày 15/9, tại địa chỉ Trung tâm tổ chức tiệc cưới Hồ Cô Tiên, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long khi phát hiện thấy 01 chú đến tiêm nhưng mất 2 chân trong khi điểm tiêm trên cao phải qua nhiều bậc cầu thang, không có lối dành cho ng khuyết tật, đồng chí Đại úy Hà Thế Anh, Đội CSGT-TT Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã nhanh chóng tới cõng chú trên lưng để lên điểm tiêm.

Hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CSGT cõng người quyết tật đến điểm tiêm chủng đã được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội Facebook từ đó lan tỏa hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT.

Bùi Thị Thuý Hiền