Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Bữa cơm mang hương vị gia đình
Ngày đăng: 26/09/2021
Những xuất ăn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để gửi tới đồng đội, các lực lượng đang tham gia tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 do Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thái Bình thực hiện là động lực để CBCS và lực lượng tuyến đầu tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sáng ngày 25/9, Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thái Bình thực hiện chương trình “Bữa cơm mang hương vị gia đình” đến các điểm chốt nơi tuyến đầu chống dịch.

 

Ngay từ sáng sớm, đoàn viên, hội viên đã đi chợ lựa chọn những thực phẩm tươi sạch, chế biến gần 80 xuất ăn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để gửi tới đồng đội, các lực lượng đang tham gia tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19.

 

Trong lúc làm việc, Thiếu tá Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch, Hội Phụ nữ Phòng CSGT Thái Bình cho biết: Hiện Thái Bình đã chuyển sang trạng thái bình thường mới để phòng, chống dịch Covid-19, tuy nhiên nguy cơ hiện hữu bùng phát dịch có thể xảy đến bất cứ khi nào. Để đảm bảo an toàn cho Nhân dân, lực lượng CSGT và các lực lượng khác vẫn kiểm soát chặt người và phương tiện ra vào địa bàn tỉnh. Để đảm bảo sức khỏe cho đồng chí, đồng đội và tiếp thêm sức mạnh để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đây là một buổi sáng bận rộn nhưng tràn đầy tình cảm, sự chia sẻ, yêu thương...

 

 

 

Từng xuất ăn "Bữa cơm mang hương vị gia đình" được chuyển đến lực lượng tuyến đầu chống dịch

Cầm trên tay xuất cơm đồng chí Thượng úy Trần Song Hào, đang thực hiện tại kiểm soát tại khu vực cầu Tân Đệ cảm nhận: Đã lâu rùi bản thân và CBCS thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát luôn căng mình để kiểm soát người và phương tiện đảm bảo an toàn cho sức khỏe Nhân dân. Không mấy khi được ăn những bữa cơm như ở gia đình. Cầm trên tay xuất cơm như những bữa cơm gia đình, bản thân thêm động lực hơn để không ngại khó khăn, gian khổ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thảo - Tuân