Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
“Quyết tâm chống dịch”: Bài hát toàn dân, toàn quân quyết thắng “giặc COVID”
Ngày đăng: 26/09/2021
Gửi gắm trong lời bài hát “Quyết tâm chống dịch”, tác giả mong muốn người dân tuân thủ các quy định về chống dịch của Chính phủ, chính quyền địa phương và khuyến cáo của Bộ Y tế, quân dân chung sức, chung lòng, quyết tâm, đoàn kết, tin tưởng và sống có trách nhiệm thì sẽ đánh tan được “giặc COVID-19”

Vào những ngày cuối tháng 7, khi dịch bệnh bùng phát tại nhiều tỉnh, thành phố phía Nam và tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông phải giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. 

Chứng kiến các lực lượng y tế, vũ trang trên địa bàn tỉnh ngày đêm “căng mình” trên tuyến đầu chống dịch chăm lo, bảo vệ cho sức khỏe của nhân dân, những cảm xúc khó có thể diễn tả được qua những câu nói đã thôi thúc tác giả Bùi Văn Be sáng tác ca khúc “Quyết tâm chống dịch”. Bài hát là lời động viên tinh thần toàn dân, toàn quân và các lực lượng tuyến đầu cùng với cả hệ thống chính trị quyết tâm, ra sức đẩy lùi đại dịch trên địa bàn tỉnh Đắk Nông nói riêng và cả nước nói chung.

Quân dân chung sức, chung lòng sẽ đánh tan "giặc COVID"

Gửi gắm trong lời bài hát, tác giả mong muốn người dân tuân thủ các quy định về chống dịch của Chính phủ, chính quyền địa phương và khuyến cáo của Bộ Y tế, quân dân chung sức, chung lòng, quyết tâm, đoàn kết, tin tưởng và sống có trách nhiệm thì sẽ đánh tan được “giặc COVID-19”.

“Quyết tâm chống dịch”: Bài hát toàn dân, toàn quân quyết thắng “giặc COVID”

Tác giả Bùi Văn Be, bút danh là Bùi Lê Văn hiện là Phó Trưởng phòng, Phòng công tác Đảng và công tác Chính trị, Công an tỉnh Đắk Nông. Với lòng đam mê nghệ thuật đồng chí đã có hơn 30 tác phẩm viết về vùng đất, con người Đắk Nông, đặc biệt là về hình ảnh CBCS Công an tỉnh Đắk Nông.

Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Cục CSGT trân trọng giới thiệu đến đọc giả bài hát “Quyết tâm chống dịch” sáng tác Bùi Văn Be do Lý Công thể hiện.

Nguyễn Tuân