Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT Bến Tre tiếp nhận, hỗ trợ gần 2.500 công dân về tỉnh
Ngày đăng: 04/10/2021
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Bến Tre, trong ngày 01/10 Phòng Cảnh sát giao thông đã phối hợp các lực lượng tổ chức tiếp nhận 2.312 công dân về tỉnh. Trong đó có 1.280 công dân tỉnh Bến Tre, 1.032 công dân tỉnh Trà Vinh và các tỉnh lân cận về tại các chốt kiểm soát dịch của tỉnh.
CSGT dùng lao vận động, hướng dẫn người dân chuẩn bị các thủ tục để tổ chức đưa đi cách ly.

Theo Phòng Cảnh sát giao thông thì từ chiều ngày 30/9 tại chốt kiểm soát dịch Rạch Miễu đã có một số công dân từ TP. HCM về tại đây, chốt Cảnh sát giao thông đã bố trí ở tại các láng trại khu vực chốt. Đến sáng ngày 01/10/2021 thì lượng công dân về tăng lên cao, Phòng CSGT đã báo cáo Ban Chỉ đạo Công an tỉnh và liên hệ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch các huyện, thành phố lên để rước công dân về tổ chức đi cách ly tại địa phương theo quy định. Do một số đơn vị chưa tổ chức rước công dân kịp nên Phòng CSGT đã tổ chức mua bánh ngọt, nước uống để phát cho người dân ăn, uống chờ địa phương lên đón.

CSGT dùng lao vận động, hướng dẫn người dân chuẩn bị các thủ tục để tổ chức đưa đi cách ly.

Thượng tá Võ Văn Nghĩa – Trưởng phòng CSGT cho biết: Đơn vị đã triển khai lực lượng thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Ban Giám đốc trong việc kiểm soát người về tại địa phương. Phối hợp với Công an các tỉnh lân cận để tiến hành giao nhận và đưa đi cách ly đúng quy định. Trong quá trình thực hiện, luôn được nhân dân đồng tình ủng hộ, không có trường hợp nào phản ánh, gây khó khăn cho lực lượng làm nhiệm vụ. Trong những ngày tới, chúng tôi vẫn tiến hành kiểm soát chặt chẽ người ngoài tỉnh về địa phương để giữ vững ổn định tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

                                                                           Hữu Trí