Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Hội Phụ nữ Phòng CSGT Hà Tĩnh hỗ trợ người dân hồi hương về quê tránh dịch
Ngày đăng: 15/10/2021
Chiều ngày 11/10, với sự đồng hành của Công ty dược Thành Sen, Công ty CP xây lắp và TM ô tô Hoàng Hà, Hội Phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã trực tiếp đến chốt kiểm soát phòng chống dịch tại Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh, tặng 500 khẩu trang N95, 500 kính chắn giọt bắn, 200 chai nước sát khuẩn và nước uống, thực phẩm cho chốt phòng dịch, tổng trị giá 20 triệu đồng cho người dân từ các tỉnh phía Nam hồi hương về quê tránh dịch.

Theo đó, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, thời gian qua có hàng ngàn người dân từ các tỉnh phía Nam về quê bằng phương tiện xe máy và thậm chí là đi bộ qua địa bàn Hà Tĩnh.

Nhằm chung tay hỗ trợ bà con nhân dân trên đường hồi hương, góp sức cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch, Hội phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng với sự đồng hành của đã tổ chức quyên góp trong cán bộ hội viên, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ của Công ty dược Thành Sen, Công ty CP xây lắp và TM ô tô Hoàng Hà và các tập thể, cá nhân. Chiều ngày 11/10, Hội Phụ nữ Phòng CSGT đã trực tiếp đến chốt kiểm soát phòng chống dịch tại Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh, tặng 500 khẩu trang N95, 500 kính chắn giọt bắn, 200 chai nước sát khuẩn và nước uống, thực phẩm cho chốt phòng dịch, tổng trị giá 20 triệu đồng.

Tai đây, ngoài tặng quà cho người dân hồi hương về quê tránh dịch, các thành viên Hội Phụ nữ Phòng CSGT đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và động viên người dân nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế, giữ gìn sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng, cùng nhau vượt qua đại dịch này.

 

Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ hội viên trong cuộc chiến phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hội Phụ nữ Phòng CSGT Hà Tĩnh hỗ trợ người dân hồi hương về quê tránh dịch

Hình ảnh nữ CSGT thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người dân hồi hương về quê tránh dịch đã lan tỏa hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT.

Ngân-Tuân