Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Bạc Liêu: Chia sẻ nỗi đau, tiếp sức trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch COVID-19
Ngày đăng: 24/11/2021
Ngày 21/11, Chi đoàn và Hội phụ nữ Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp với Tỉnh đoàn, Chi đoàn Ngân hàng BIDV chi nhánh Bạc Liêu cùng thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em có cha, mẹ lao động tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai... bị tử vong do dịch bệnh Covid-19. Đây là hoạt động tiếp nối chuỗi các hoạt động chăm lo cho người dân trong đại dịch Covid-19, nhất là đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại mỗi nơi đến, tuổi trẻ các đơn vị đã đồng cảm, chia sẻ với nỗi đau mất cha, mẹ của các em; thăm hỏi cuộc sống và động viên tinh thần giúp các em cố gắng vượt lên số phận. Đồng thời, mong người thân luôn dành nhiều tình cảm, sự quan tâm yêu thương và cố gắng nuôi dạy, chăm lo việc học hành để các em có thêm niềm tin, động lực phấn đấu trở thành những công dân hữu ích cho xã hội. Dịp này, các đơn vị đã tặng những phần quà gồm: sữa, gạo, trứng và tiền mặt cho 5 em mồ côi cha, mẹ tại xã Vĩnh Bình, huyện Hoà Bình.

Trong ngày, các đơn vị tiếp tục tổ chức chương trình “Triệu túi an sinh - Nghĩa tình chống dịch” trao 1000 kg gạo cho UBND thị trấn Hòa Bình (huyện Hòa Bình) để địa phương tiếp tục thực hiện mô hình “ATM gạo”. Thông qua các hoạt động, Chi đoàn Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”, khẳng định vai trò quan trọng của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên CAND trong các hoat động tình nguyện, chung sức cùng cộng đồng. Qua đó, góp phần chung tay cùng với các cấp, các ngành chăm lo, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn nhất là trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh diễn biến phức tạp thời gian qua.

Ngoài ra, để hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, thông qua các hoạt động tình nguyện trên, Phòng CSGT đường bộ đã phối hợp với Đoàn cơ sở Thị trấn Hòa Bình phát 1.000 tờ rơi tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cùng Sổ tay phổ biến pháp luật cho cán bộ, quần chúng Nhân dân trên địa bàn. Qua đó, góp phần giáo dục và nâng cao ý thức chấp hành tốt các quy định pháp luật cho mọi người.

Bạc Liêu: Chia sẻ nỗi đau, tiếp sức trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch COVID-19

Những hoạt động trên của cán bộ, đoàn viên Phòng CSGT đường bộ luôn chứa đựng nghĩa cử cao đẹp, tinh thần xung kích có trách nhiệm với cộng đồng và luôn mang tính nhân văn cao cả. Bên cạnh đó, với chức năng, nhiệm vụ được giao, đơn vị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn trật tự an toàn giao thông đường bộ; đảm bảo giao thông luôn được thông suốt và kịp thời, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Nguyễn Tuân