Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT thăm, động viên Công an xã Bình Hiệp
Ngày đăng: 11/12/2021
Đoàn công tác của Cục CSGT đã chia sẻ, động viên và tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho cán bộ chiến sỹ Công an xã Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.

Chiều ngày 11/12, đoàn công tác của Cục CSGT do Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng làm trưởng đoàn đã thăm, làm việc và động viên Công an xã Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.

Cục CSGT thăm, động viên Công an xã Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường, Long An.

Báo cáo với đoàn công tác, Thiếu tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng Công an xã cho biết: Bình Hiệp là xã biên giới trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự, với hơn 2.440 hộ dân và hơn 9.000 nhân khẩu. Xã có đường biên giới dài 7,5km gồm cả đường bộ và đường sông tiếp giáp với xã Tho Mây huyện Kampong Rou tỉnh Svay Rieng, Campuchia và có cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp rất thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa giữa Việt Nam và Campuchia. Hàng ngày, lưu lượng phương tiện qua tuyến QL62 và các tuyến đường tỉnh cũng lớn dẫn đến tình hình TTATGT có nhiều phức tạp, nguy cơ cao xảy ra TNGT. Bên cạnh đó vẫn còn tiềm ẩn các hoạt động vận chuyển trái phép chất ma túy, vận chuyển thuốc lá và đường cát nhập lậu và đưa người trái phép qua biên giới trên địa bàn.

Do đó lực lượng Công an xã đã tăng cường triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm bảo đảm ổn định an ninh chính trị, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật. Cuối năm 2021, thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an, Cục CSGT đã cử cán bộ về công tác tại xã biên giới trọng điểm và bước đầu đã phát huy vai trò trong công tác tuyên tuyền vận động quần chúng nhân dân chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, phòng ngừa TNGT, bảo đảm TTATGT trên địa bàn xã.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT đã biểu dương những kết quả Công an xã Bình Hiệp đạt được và mong muốn CBCS tiếp tục phát huy những kết quả đó, nhất là trong đợt cao điểm bảo đảm ANTT phục vụ tết dương lịch 2022, tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT biểu dương thành tích của Công an xã Bình Hiệp.

Điều đó một lần nữa khẳng định chủ trương đúng đắn của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an trong việc tăng cường lực lượng Công an chính quy về xã, phát huy cao độ kiến thức pháp luật, nghiệp vụ. động lực công tác và tinh thần trách nhiệm của các cán bộ chiến sỹ Công an cơ sở.

Cục CSGT tặng nhiều phần quà ý nghĩa để Công an xã Bình Hiệp ổn định sinh hoạt, đón xuân 2022.

Cũng trong dịp này, Cục CSGT đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho Công an xã Bình Hiệp giúp đơn vị thêm ổn định sinh hoạt, an tâm công tác, vui vẻ đón xuân.

ĐQ - Công Sỹ - Tấn Chương