Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT thăm, nắm tình hình cán bộ điều động làm Công an xã
Ngày đăng: 21/12/2021
Các cán bộ thuộc Cục CSGT tăng cường về xã đã khẳng định chủ trương đúng đắn của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, phát huy cao độ kiến thức pháp luật, nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm của các CBCS Công an cơ sở, vì Nhân dân phục vụ.

Ngày 20 và 21/12, Đoàn công tác của Cục CSGT do Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng làm Trưởng đoàn cùng đại diện một số đơn vị trực thuộc Cục đã đến làm việc, nắm tình hình cán bộ được điều động đến công tác tại Công an các xã biên giới trọng điểm, phức tạp về ANTT thuộc Công an tỉnh Sơn La.

Đoàn công tác đã thăm, động viên 3 đồng chí cán bộ Cục CSGT tăng cường là Thượng uý Nguyễn Văn Tâm, công tác tại Công an xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu; Thượng uý Lê Việt Hoàng, công tác tại Công an xã Chiềng On, huyện Yên Châu; đồng chí Lương Văn Hùng, công tác tại Công an xã Tân Xuân, huyện Vân Hồ.

Đoàn công tác làm việc tại Công an xã Chiềng On.
Đoàn công tác thăm Công an xã Lóng Phiêng.

Các xã trên đều là xã biên giới khó khăn, xa trung tâm huyện, phức tạp về ANTT, tiềm ẩn các hoạt động mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy. Do đó, Công an xã đã tăng cường triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm bảo đảm ổn định an ninh chính trị, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật. Cuối năm 2021, thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an, Cục CSGT đã cử cán bộ về công tác tại xã biên giới trọng điểm và bước đầu đã phát huy vai trò trong công tác tuyên tuyền vận động quần chúng nhân dân chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, phòng ngừa TNGT, bảo đảm TTATGT trên địa bàn xã.

Đoàn công tác động viên các cán bộ Công an xã Tân Xuân.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Trần Quốc Trung thay mặt Đảng uỷ, Cục CSGT động viên, tặng quà Công an 3 xã trên; biểu dương những kết quả Công an các xã Lóng Phiêng, Chiềng On và Tân Xuân đã đạt được và mong muốn CBCS tiếp tục phát huy những kết quả đó, nhất là trong đợt cao điểm bảo đảm ANTT phục vụ tết dương lịch 2022, tết Nguyên đán Nhâm Dần.

“Các đồng chí về xã phối hợp đảm bảo ANTT, giúp đỡ người dân, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương đã một lần nữa khẳng định chủ trương đúng đắn của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an trong việc tăng cường lực lượng Công an chính quy về xã, phát huy cao độ kiến thức pháp luật, nghiệp vụ. động lực công tác và tinh thần trách nhiệm của các CBCS Công an cơ sở” – Thiếu tướng Trần Quốc Trung nhấn mạnh và mong muốn, cán bộ của Cục CSGT tăng cường về các xã tiếp tục phát huy khả năng, tinh thần trách nhiệm cùng với các cán bộ Công an sở tại hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Tuân