Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Thêm một lái xe vi phạm nồng độ cồn trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Ngày đăng: 30/12/2021
Trong quá trình TTKS làm nhiệm vụ trên tuyến cao tốc Nội Bài –Lào Cai, đêm ngày 29/12 Đội TTKSGTĐB cao tốc số 1, Phòng Hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT (Đội 1) đã phát hiện một lái xe vi phạm nồng độ cồn tại km6 trên cao tốc Nội Bài –Lào Cai.

Theo đó, trong quá trình làm nhiệm vụ tại km6 trên cao tốc Nội Bài –Lào Cai, Đội 1 đã tiến hành dừng kiểm soát nồng độ cồn đối với phương tiện ô tô 99A-389.8x do lái xe Quách Mạnh T (sinh năm 1988, trú tại An Bình, Lạc Thủy, Hòa Bình) điều khiển.

Tất cả các trường hợp vi phạm đều bị lực lượng CSGT kịp thời phát hiện xử lý.

Sau khi kiểm soát nồng độ cồn lái xe T cho kết quả 0,169 mg/l khí thở. Lái xe T cho biết trước đó, buổi sáng cùng ngày có đi du lịch trên Sapa và có uống một chút rượu nhưng không ngờ khi CSGT kiểm tra lại vẫn còn nồng độ cồn.

Với vi phạm trên lái xe T xe bị tạm giữ phương tiện đến 07 ngày; tước giấy phép lái xe từ 10 đến 12 tháng; phạt tiền từ 6 đến 8 triệu đồng.

Kết quả vi phạm của lái xe T

Trao đổi với phóng viên, chỉ huy Đội 1 cho biết, trước những thay đổi thời tiết trên Sapa nên nhiều người có nhu cầu đi du lịch và có nhu cầu sử dụng bia rượu khi ăn uống. Chỉ huy Đội 1 khuyến cáo mọi người khi tham gia giao thông tuyệt đối tuân thủ các quy định pháp luật về TTAGT và đặc biệt không sử dụng rượu bia, chất có cồn trước bất kỳ hoàn cảnh nào trước khi tham gia giao thông, như vậy sẽ rất nguy hiểm và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông cho chính mình và người tham gia giao thông xung quanh…

Đăng Quang