Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Ngăn chặn lái xe gây tai nạn chết người bỏ chạy
Ngày đăng: 17/01/2022
Ngày 16/1, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định cho biết đã bàn giao đối tượng là lái xe gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy cho Cơ quan Cảnh sát điều tra, Thành phố Quy Nhơn để điều tra, xử lý theo quy định.

Vào lúc 01 giờ 20 phút ngày 16/01, tại Km 1234 Quốc lộ 1 thuộc tổ 7, khu vực 7, P. Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn, Bình Định xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô khách, biển số 92B-019.61 do T. V. H, sinh năm 1968, trú tại huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam chạy theo hướng Nam - Bắc với người đi bộ là L. M. Q, sinh 1992, trú tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Hậu quả L.M.Q chết tại hiện trường.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã khẩn trương đến bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để nắm thông tin, đặc điểm phương tiện nghi vấn, phục vụ công tác truy tìm xe gây tai nạn.

Sau gần 02 giờ truy tìm, vào lúc 03 giờ cùng ngày Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã phối hợp với Trạm CSGT Đức Phổ - Công an tỉnh Quảng Ngãi đã dừng được xe gây tai nạn và bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Quy Nhơn để phục vụ công tác điều tra theo quy định.

Phương tiện trong vụ tai nạn

Qua lấy lời khai ban đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra cho biết: Khi kiểm tra nồng độ cồn, ma túy, chất kích thích khác tài xế T. V. H, kết quả âm tính. Tài xế cho biết khi va chạm với nạn nhân không nhận thức được hành vi nên đã điều khiển xe chạy bình thường, khi đến Thị xã An Nhơn đã dừng xe để mua cây mai, vẫn không biết mình đã gây tai nạn dẫn đến chết người, đến khi CSGT dừng xe xác định thì mới biết về vụ việc.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Phòng CSGT Bình Định