Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Phát hiện 2 người nhập cảnh trái phép
Ngày đăng: 16/03/2022
Ngày 15/3, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Thừa Thiên Huế thông tin, đơn vị vừa phát hiện 2 người Đài Loan (Trung Quốc) nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Theo đó, ngày 14/3 trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại Km 809+100, thuộc phường địa phận phường Tứ Hạ, Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, đã phát hiện ô tô khách loại 16 chỗ biển kiểm soát 29B 40923 do tài xế N.T.S, trú tại quận Hai Bà Trưng- TP Hà Nội điều khiển, trên xe có chở 2 người quốc tịch Đài Loan (Trung Quốc). Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 2 người này không có giấy tờ nhập cảnh hợp pháp.

Hai đối tượng tại cơ quan Công an.

Sau khi phối hợp với Phòng Xuất nhập cảnh, Phòng An ninh điều tra làm việc với các trường hợp trên, các đơn vị chức năng đã xác định những người này tên: Chen Shao Ping, sinh năm 1989 và Chen Min Kai, sinh năm 1981, cùng trú tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Cả hai khai nhận, ngày 9/3, đã băng rừng từ vùng biên giới Việt - Trung thuộc tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) đến tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam), sau đó đi đến Hà Nội chơi. Từ ngày 14/3 di chuyển từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh để gặp một người bạn nhưng trên đường đi đã bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Hai đối tượng Chen Shao Ping và Chen Min Kai.

Hiện các đơn vị chức năng đang tiếp tục điều tra, xác minh thông tin liên quan đến 2 người này.

Hương Giang