Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Xử lý nhóm học sinh điều khiển xe mô tô bốc đầu khoe trên mạng xã hội
Ngày đăng: 29/03/2022
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công tỉnh Lai Châu ngày 29/03 thông tin, đơn vị vừa triệu tập xử lý một số đối tượng điều khiển xe mô tô có hành vi bốc đầu xe rồi đăng lên mạng xã hội.
Phòng CSGT làm việc với nhà trường nơi các em học sinh vi phạm.

Theo đó, ngày 24/3 Phòng CSGT Công an tỉnh Lai Châu nhận được tin báo và clip đăng tải trên mạng xã hội của quần chúng nhân dân cung cấp về việc có một số đối tượng là thanh thiếu niên tụ tập điều khiển xe mô tô có hành vi bốc đầu xe  trên đoạn đường gần khu vực Trung tâm dạy lái xe tỉnh Lai Châu. Sau khi nhận được tin báo và hình ảnh Phòng Cảnh sát giao thông đã chủ trì phối hợp với Công an thành phố Lai Châu, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh xác minh nội dung đăng tải trên mạng xã hội.

Các đối tượng vi phạm tại cơ quan Công an.

Qua xác minh và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ ngày 25/03 Phòng CSGT đã xác định được nhóm thanh thiếu niên thực hiện hành vi trên gồm: Sầm văn Đ (SN 2005; Ú Văn H (SN 2004); Lù Văn H và Vàng Văn H cùng (SN 2005) cả 04 thanh thiếu niên trên đều là học sinh trường THPT trên địa bàn thành phố Lai Châu. Trong đó Sầm Văn Đ và Ú Văn H là hai đối tượng điều khiển xe mô tô có hành vi điều khiển chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh.

Hình ảnh vi phạm cắt từc clip.

Phòng CSGT đã tiến hành làm việc với nhà trường và phụ huynh của các học sinh trên qua đó lập biên bản xử lý, tạm giữ phương tiện mà hai đối tượng trên sử dụng để vi phạm.

LQ, Anh Đức