Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Đảm bảo TTATGT trong những ngày nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương
Ngày đăng: 15/04/2022
Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Lai Châu tăng cường các biện pháp TTKS – XLVP đảm bảo TTATGT trong những ngày nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương.
Phòng CSGT Lai Châu phối hợp với một số đơn vị Công an trên địa bản tỉnh tăng cường TTKS-XLVP.

Thời gian gần đây tình trạng giới trẻ đặc biệt là học sinh cấp 3 các trường trên địa bàn thành phố Lai Châu tổ chức tụ tập lạng lách đánh võng, bốc đầu quay clip phát tán trên mạng xã hội đang gây ra những dư luận không tốt, ảnh hưởng đến tâm lý của các bậc phụ huynh cũng như học sinh đồng thời tiềm ẩn nguy cơ gây mất mất an ninh trật tự, vi phạm trật tự an toàn giao thông. Nhằm hạn chế tình trạng này, Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Lai Châu đã phối hợp với Công an thành phố Lai Châu và một số đơn vị Công an khác trên địa bàn tỉnh tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý các hành vi tụ tập, lạng lách đánh võng, đua xe trái phép, bốc đầu trong giới trẻ.

Các hành vi vi phạm đều bị lực lượng Công an xử lý nghiêm.

Từ ngày 09/4 đến ngày 11/4 Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Lai Châu phối hợp với các đơn vị tiến hành tổ chức ra quân tuần tra, kiểm soát công khai kết hợp với hóa trang, thường xuyên, đột xuất tuần tra cơ động trên các tuyến đường và kiểm soát tại những khu vực trọng điểm, sử dụng thiết bị nghiệp vụ nhằm phát hiện, ngăn chặn và xử lý ngay từ đầu khi có biểu hiện tụ tập đua xe trái phép, vi phạm trật tự an toàn giao thông của các đối tượng là thanh, thiếu niên điều khiển xe mô tô trên địa bàn thành phố Lai Châu. Kết quả trong 03 ngày nghỉ lễ tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Lai Châu được đảm bảo, không xảy ra tình trạng tụ tập lạng lách đánh võng, tổ chức đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

Anh Đức, LQ