Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
“Gamer” thủ trộm cắp tài sản gặp ngay CSGT
Ngày đăng: 20/04/2022
Ngày 19/4, Thiếu tá Nguyễn Ngọc Thuật, Tổ trưởng tổ công tác đặc biệt Y11/141 Công an TP Hà Nội thông tin, tổ công tác phát hiện một lái xe vừa có hành vi trộm cắp tài sản tại đường Lê Văn Lương - Hoàng Minh Giám (Hà Nội).

Theo Thiếu tá Nguyễn Ngọc Thuật, vào tối 18/4, Tổ công tác đặc biệt Y11/141 được phân công làm nhiệm vụ tại đường Lê Văn Lương - Hoàng Minh Giám thuộc địa bàn quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Đến khoảng hơn 20h00 tối 18/4, tổ công tác phát hiện lái xe mô tô biển số: 29S1-021.03 lưu thông hướng Lê Văn Lương - Tố Hữu có biểu hiện nghi vấn và đã ra hiệu lệnh dừng xe. Ngay sau khi dừng xe, tổ công tác thấy lái xe có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Nguyễn Thái D tại chốt kiểm soát 141.

Quá trình kiểm tra, lái xe khai tên Nguyễn Thái D (SN: 2002, ở xã Xuân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội), tiếp tục kiểm tra ba lô D cầm theo, bên trong có máy tính và nhiều giấy tờ, thẻ ATM, CCCD… mang tên Lê Đình Đức (SN: 1996, ở Thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) và một ví tiền. Khi CSGT hỏi, Nguyễn Thái Dương nói của bạn nhưng lại không trả lời được.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tại chốt Y11/141, Nguyễn Thái D phải khai nhận đã chơi từ chiều ở một quán game trên đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy (Hà Nội). Khi ra về, thấy ba lô của người chơi để đó nên Dương đã lấy trộm và đang trên đường đi thì bị CSGT phát hiện, bắt giữ.

Theo Thiếu tá Thuật, ngay sau đó, tổ công tác đã đến quán game trên đường Nguyễn Ngọc Vũ và xác định bị hại là anh Lê Đình Đức đang chơi game ở đây. Khi Tổ công tác 141 tới, anh Đức vẫn chưa biết mình bị trộm mất ba lô.

Hiện tổ công tác đã bàn giao đối tượng, tang vật, phương tiện cho Công an phường Nhân Chính để tiến hành điều tra, làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định.

Huế Văn, LQ