Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Đoàn Thanh niên Phòng CSGT Cần Thơ tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó
Ngày đăng: 28/04/2022
Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an thành phố Cần thơ tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện Chương trình công tác của Đoàn Thanh niên theo chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố, nhằm tích cực hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), 60 năm ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2022) và Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027, ngày 24/4 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt đã tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nhơn Nghĩa và xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Hiệp, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt tặng xe đạp cho học sinh nghèo xã Nhơn Nghĩa.

Đến dự và trao quà có đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt cùng đại diện chính quyền địa phương. Quà tặng là 10 xe đạp, 40 cặp da và 4.000 quyển vở với tổng giá trị là 50 triệu đồng. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh tiếp tục vươn lên trong học tập và đạt thành tích cao trong thời gian tới.

Đoàn công tác tặng cặp da cho học sinh nghèo xã Nhơn Nghĩa.

Khi nhận được những món quà từ đoàn công tác trao, mỗi em học sinh đều rất vui mừng, làm cho mọi người ai cũng xúc động. Những món quà trên của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an thành phố Cần Thơ tuy không lớn, nhưng nó chứa đựng ý nghĩa tinh thần vô giá, góp phần lan tỏa thông điệp “yêu thương và chia sẻ” trong việc chung sức với những hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, tạo mối quan hệ tốt đẹp với quần chúng nhân dân địa phương trong công tác đoàn, hội, đồng thời tiếp tục duy trì việc xây dựng hình ảnh tốt đẹp của người cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông trong lòng Nhân dân.

Tặng 4.000 quyển vở cho các em học sinh.

Những năm qua, việc hỗ trợ những em học sinh hoàn cảnh khó khăn trong học tập luôn được Công an thành phố Cần Thơ nói chung và Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt nói riêng đặc biệt quan tâm, xem đó là trách nhiệm thiêng liêng của mình, là nhiệm vụ từ trái tim, thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách", vì thế hệ tương lai của đất nước sau này. Đây là việc làm có sức lan tỏa lớn, lay động lòng người, tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ, khơi dậy giá trị đạo đức, giá trị nhân văn, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, thu hút sự quan tâm của xã hội.

Đoàn công tác tặng xe đạp cho học sinh nghèo xã Giai Xuân.
Các em học sinh xã Giai Xuân vui mừng khi nhận được cặp da mới.

Thời gian tới, tất cả Đoàn viên thanh niên của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện, các nghĩa cử cao đẹp, tương thân tương ái vì cộng đồng, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn cùng các em học sinh, phần nào đó giúp các em yên tâm, có thêm động lực để phấn đấu trong học tập, vì tương lai của các em sau này.

Võ Hoàng Sang