Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Thực hiện Phương án bảo đảm TTATGT phục vụ Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2022
Ngày đăng: 14/05/2022
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc CATP Hải Phòng về việc tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn cho các hoạt động của Thành phố trong thời gian diễn ra Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2022, lực lượng CSGT đường bộ - đường sắt Hải Phòng đã chủ động xây dựng các kế hoạch, phương án tổ chức thực hiện.

Từ ngày 01/5, lực lượng CSGT đã tăng cường tuần tra kiểm soát, tập trung xử lý đối với các lỗi vi phạm như: nồng độ cồn, quá tốc độ, đi sai làn đường, phần đường, lạng lách đánh võng và người điều khiển phương tiện trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy… Bên cạnh đó, công tác khảo sát xây dựng và triển khai phương án phòng, chống ùn tắc giao thông trên các tuyến đường cũng đã được thực hiện, lực lượng CSGT tập trung điều tiết, hướng dẫn giao thông tại tất cả các vị trí, nút giao cắt phức tạp trong các giờ cao điểm sáng, trưa, chiều.

Triển khai phương án bảo đảm TTATGT phục vụ Lễ hội.

Ngày 11/5, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã tổ chức họp quán triệt, triển khai Phương án bảo đảm TTATGT phục vụ Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2022, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng Đội, Trạm. Xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, công tác bảo đảm an toàn cho các hoạt động trong thời gian diễn ra Lễ hội được đặt lên hàng đầu, vì vậy đơn vị đã huy động 100% CBCS tham gia thực hiện Phương án, chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các phương tiện, thiết bị kỹ thuật, thông tin liên lạc, khảo sát thực tế các địa điểm tổ chức sự kiện, tập trung tối đa lực lượng chốt điểm trên các tuyến đường. Đồng thời, các đơn vị căn cứ nhiệm vụ cụ thể, tuyến, địa bàn phụ trách để chủ động dự kiến các tình huống đột xuất và phương án giải quyết không để bị động, bất ngờ, gây ảnh hưởng đến hoạt động chung của Lễ hội.

CBCS kiểm tra phương tiện làm nhiệm vụ.

100% cán bộ chiến sỹ nâng cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu Phương án, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ CBCS chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, thực hiện đúng quy định của pháp luật, quy trình công tác, giữ đúng tư thế, tác phong, ứng xử có văn hóa trong giao tiếp, linh hoạt trong xử lý các tình huống, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo đảm an toàn cho các hoạt động của Lễ hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Phòng CSGT Hải Phòng