Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền giao thông và tặng quà học sinh hiếu học ở huyện Ninh Phước, Ninh Thuận
Ngày đăng: 09/06/2022
Nhiều kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông bổ ích và những phần quà ý nghĩa được Đoàn Thanh niên Công an huyện Ninh Phước gửi đến các em học sinh Trường tiểu học Liên Sơn 2 - Bảo Vinh ...

Theo đó sáng 03/6, Đoàn thanh niên Công an huyện Ninh Phước phối hợp Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ cho các em học sinh Trường tiểu học Liên Sơn 2 - Bảo Vinh, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, tỉnh Bình Thuận.

Tuyên truyền giao thông và tặng quà học sinh hiếu học ở huyện Ninh Phước, Ninh Thuận

Các kiến thức về ATGT, kỹ năng tham gia giao thông an toàn và các tình huống nguy hiểm đã được lực lượng CSGT truyền đạt một cách trực quan, sinh động, dễ hiểu phù hợp với lứa tuổi các em học sinh tiểu học.

Nhân dịp này, đoàn thanh niên Công an huyện cũng trao tặng hơn 200 phần quà với tổng trị giá khoảng 43 triệu đồng, gồm đồ chơi và đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Hoạt động không chỉ thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên Công an huyện mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc thế hệ mầm non của đất nước.

Mai Tới