Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT kịp thời ngăn nam thanh niên nhảy cầu tự tử
Ngày đăng: 12/06/2022
Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an TP. Hồ Chí Minh vừa cứu giúp 01 nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử do mâu thuẫn gia đình.

Theo đó, khoảng 09h30, ngày 12/6 tổ công tác của Đội Tuần tra dẫn đoàn thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an Thành phố Hồ Chí Minh do Đại úy Phan Tấn Lực làm tổ trưởng và Đại úy Lê Trọng Tuấn, tổ viên, khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Điện Biên Phủ đoạn gần cầu vượt Văn Thánh thì nhận được tin báo của người dân cho biết có 01 nam thanh niên có ý định tự tử trên cầu Sài Gòn hướng từ Bình Thạnh đi Thành phố Thủ Đức.

Tổ công tác lập tức di chuyển đến địa điểm nói trên, thì nhìn thấy 01 nam thanh niên đang có ý định nhảy cầu. Đại úy Lê Trọng Tuấn nhanh chóng tiếp cận và ra sức khuyên nhủ, động viên, trấn an tinh thần để người này từ bỏ ý định tự tử.

CSGT khuyên nhủ, động viên nam thanh niên có ý định tự tử

Qua tìm hiểu hoàn cảnh, được biết nam thanh niên tên Lê Xuân C., sinh năm 1987, nơi thường trú: quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, hiện đang ở trọ tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh cùng vợ và 02 con nhỏ. Do đang thất nghiệp, không có tiền trả tiền thuê nhà, hoàn cảnh khó khăn, bế tắc, trong lúc quẫn trí đã có ý định quyên sinh.

Sau khi được các đồng chí Cảnh sát giao thông động viên, trấn an, anh C. đã bình tâm, không còn ý định tự tử. Sau đó, tổ công tác đã đưa anh C. về trụ sở Công an Phường 22, Quận Bình Thạnh để được hỗ trợ, xử lý.

Trước đó, vào ngày 29/3, CBCS Trạm Cảnh sát giao thông Tây Bắc thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt cũng đã nhanh trí cứu 01 người phụ nữ đang trong trạng thái tinh thần hoảng loạn, kích động, có ý định nhảy cầu Phú Cường (Phường Chánh Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương). Sau khi được các CBCS Cảnh sát giao thông động viên, thuyết phục và gọi điện thoại cho chồng đến đón, người phụ nữ này đã đồng ý cùng chồng về nhà.

Phòng CSGT ĐB-ĐS TP. Hồ Chí minh