Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT nhanh chóng hỗ trợ dập đám cháy tại một gara ô tô
Ngày đăng: 29/06/2022
Sáng 29/6, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Thừa Thiên -Huế cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát (TTKS) đảm bảo TTATGT trên địa bàn, đơn vị đã kịp thời dập tắt đám cháy tại một gara ô tô, hạn chế thấp nhất thiệt hại về tài sản cho người dân.

Theo đó, lúc 20h20 tối ngày 26/6, trong quá trình TTKS trên tuyến QL1A đường tránh Huế, đoạn qua phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 1, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế nhận được tin báo của người dân cung cấp có vụ cháy đang xảy ra tại cơ sở gara ô tô Hai Quỳnh, tại Km 24+500 QL1A đường tránh Huế.

Ngay lập tức, tổ công tác đang làm nhiệm vụ tại khu vực gần nơi xảy ra cháy do Thiếu tá Lê Viết Hoàng Anh, Phó Đội trưởng Đội 1 làm tổ trưởng cùng 2 cán bộ CSGT đã đến hiện trường, gọi báo lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh; đồng thời khẩn trương thực hiện các biện pháp khoanh vùng, không để cháy lan, cháy lớn và dùng các vật dụng, bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa, cứu tài sản cho người dân.

CSGT khẩn trương dập tắt đám cháy, bảo vệ tài sản cho người dân.

Do bên trong gara ôtô chứa nhiều lốp xe, vật dụng dễ cháy nên đám cháy lan nhanh, bùng ngọn lửa lớn. Bằng nhiều biện pháp chữa cháy, đến 20h40 cùng ngày đám cháy đã được tổ CSGT khống chế, không để lửa cháy lan, cháy lớn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người dân và hạn chế thiệt hại lớn về tài sản cho người dân.

Tiếp đó, lực lượng CSGT đã phối hợp khi Cảnh sát PCCC và CNCH đến hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

                                                          Hà Tâm