Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền kiến thức pháp luật, kỹ năng tham gia giao thông cho sinh viên
Ngày đăng: 03/07/2022
Sáng ngày 30/6, BCH Đoàn Công an thành phố Hải Phòng đã phối hợp với Đoàn trường Đại học Hải Phòng; Đội Tuyên truyền xử lý; tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về TTATGT cho 160 sinh viên ưu tú của Trường Đại học Hải Phòng.

Đến dự buổi tuyên truyền có đ/c Đại uý Trần Danh Trung - Bí thư đoàn CATP, đ/c Nguyễn Minh Quân - Phó bí thư Đoàn CATP, đ/c Nguyễn Đình Hưng - Bí thư Đoàn trường Đại học Hải Phòng và các đồng chí trong BCH đoàn trường Đại học Hải Phòng.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Ngoài việc phổ biến các quy định về ATGT đường bộ, cán bộ tuyên truyền giới thiệu về hệ thống báo hiệu đường bộ, các lỗi vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông, cách nhận biết điểm mù của xe ô tô, việc sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông… và hướng dẫn kỹ năng điều khiển phương tiện, cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.

Lực lượng CSGT tuyên truyền tại hội nghị

Tất cả các bạn đoàn viên đều rất hào hứng, nhiệt tình tham gia trả lời các câu hỏi giao lưu, qua đó hiểu hơn, nắm vững hơn các kiến thức pháp luật để tham gia giao thông an toàn.

Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia trả lời câu hỏi

Để công tác tuyên truyền đạt hiệu quả, trong thời gian tới BCH Đoàn thanh niên CATP, Đoàn cơ sở Phòng CSGT đường bộ, đường sắt sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan, ban nghành, tổ chức xã hội tuyên truyền phổ biến Luật Giao thông đường bộ đến đông đảo người dân trên địa bàn thành phố.

Phòng CSGT ĐB-ĐS Hải Phòng