Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Kịp thời cứu giúp nam thanh niên có định nhảy cầu tự tử
Ngày đăng: 05/07/2022
Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Hồ Chí Minh kịp thời cứu 01 nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử trên cầu Phú Mỹ.

Theo đó, lúc 06 giờ 30 phút ngày 03/7, 01 nam thanh niên đi bộ trên cầu Phú Mỹ theo hướng từ TP. Thủ Đức về Quận 7, khi đến đoạn giữa cầu thì người thanh niên đột nhiên leo ra lan can cầu với ý định nhảy cầu tự tử.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Nam Sài Gòn, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP Hồ Chí Minh do Đại úy Lê Võ Nhật Huy làm tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát và điều tiết giao thông, bảo đảm TTATGT tại khu vực thi công, sửa chữa cầu Phú Mỹ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Các đồng chí trong tổ tuần tra kiểm soát đã nhẹ nhàng tiến lại gần, động viên, trấn an tinh thần. Khi nhận thấy người nam thanh niên đã bình tâm, hai đồng chí liền nhanh chóng tiếp cận và đưa người nam thanh niên xuống khỏi lan can cầu.

CSGT động viên tinh thần đối với nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử.

Sau đó, tổ tuần tra kiểm soát đã báo cáo sự việc về Ban Chỉ huy đơn vị, đồng thời, tiến hành bàn giao cho Công an Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 để tiếp tục giải quyết theo đúng quy định.

Qua nắm thông tin ban đầu được biết, nam thanh niên tên Nguyễn Hoàng A (sinh năm 2000, ngụ: Ấp An Lương A, Long An, Long Hồ, Vĩnh Long), do buồn chuyện gia đình nên có ý định nhảy cầu tự tử.

Trong thời gian gần đây, CBCS thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã liên tiếp cứu giúp nhiều trường hợp người dân có ý định nhảy cầu tự tử. Qua đó, đã cho thấy được tinh thần trách nhiệm của CBCS trong việc quán xuyến địa bàn, làm tốt công tác bảo đảm TTATGT, cũng như sẵn sàng có mặt, giúp đỡ người dân trên mọi nẻo đường của thành phố.

Đoàn Văn Quới