Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT dọn dẹp cây xanh, giúp đỡ người dân trên cao tốc
Ngày đăng: 07/07/2022
Cảnh sát giao thông (CSGT) dọn dẹp cây xanh, giúp đỡ người dân gặp khó khăn trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ sau trận mưa lớn.
Dọn dẹp cây xanh bị đổ do mưa bão.

Theo đó, khoảng 18h20 phút ngày 5/7, do mưa lớn kèm gió mạnh đã khiến một số cây xanh tại km219+500 trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ hướng Hà Nội đi Ninh Bình bị đổ xuống đường khiến giao thông trên tuyến gặp khó khăn. Nhận được tin báo tổ công tác thuộc Đội TTKSGTĐB cao tốc số 3, Phòng Hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT (Đội 3) đã tiến hành phân luồng điều tiết giao thông, cảnh báo phương tiện và nhanh chóng thu dọn cây xanh bị gãy rơi xuống đường gây cản trở giao thông. Sau khoảng 1h đồng hồ tổ CSGT đã dọn dẹp xong và tình hình giao thông đã trở lại bình thường.

Sửa xe giúp người dân gặp sự cố trên đường.

Cũng trong đêm, tổ công tác thuộc Đội 3 trong quá trình TTKS tại km 212 phát hiện xe ô tô con biển số Hà Nội dừng đỗ ở làn đường khẩn cấp và có dấu hiệu gặp sự cố về phương tiện, tổ công tác đã đến để kiểm tra thì được biết xe ô tô bị thủng xăm và không biết cách xử lý, sau đó tổ công tác đã lấy dụng để sửa xe giúp người dân để có thể tiếp tục hành trình của mình. Người dân rất cảm kích trước tình thần hết lòng vì nhân dân phục vụ và đã gửi thư cảm ơn đến các đồng chí CSGT.

Lệ Quyên