Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Sóc Trăng: CSGT đưa thí sinh bị hỏng xe tới điểm thi kịp giờ
Ngày đăng: 08/07/2022
Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Sóc Trăng đảm bảo TTATGT tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn tỉnh, giúp thi sinh bị hỏng xe tới điểm thi kịp giờ

Trong ngày thi đầu tiên 7/7 tại điểm trường THPT Mỹ Xuyên tổ công tác thuộc Đội CSGT – TT, Công an huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng được phân công làm nhiệm vụ làm nhiệm vụ thì nhận được tin thí sinh Hàng Thuý Bình (SN: 2004, thường trú tại ấp Đại Chí, xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên) chuẩn bị đi thi thì bị hỏng xe. Nhà em Bình cách điểm thi khoảng 8 km, khả năng không đến dự thi đúng giờ.

Tổ công tác đã nhanh chóng dùng phương tiện đến nơi của thí sinh, đưa em Bình đến điểm thi kịp thời đúng thời gian quy định.

CSGT giúp đỡ thí sinh gặp sự cố đến trường an toàn.

Theo đồng chí Đại uý Nguyễn Văn Thép, cán bộ Đội CSGT – TT, Công an huyện Mỹ Xuyên sự việc trên không phải là lần đầu, mà trong những kỳ thi trước khi tham gia bảo vệ thi thì cũng đã có rất nhiều trường hợp tương tự như hư hỏng xe ngoài đường, bệnh, tai nạn giao thông,…đều được các đồng chí CSGT làm nhiệm vụ giúp đỡ đưa đến điểm thi an toàn.

Chụp ảnh lưu niệm với các đoàn viên, thanh niên tình nguyện sau một ngày "vất vả".

Qua sự việc nêu trên ngoài việc thể hiện hình ảnh của người chiến sỹ “Công an hết lòng vì dân phục vụ” nói chung mà mà còn thể hiện hình ảnh người chiến sỹ CSGT nói riêng đảm bảo tốt trong công tác đảm bảo TTATGT trong việc giúp đỡ các em thí sinh tham gia thi tốt, đạt hiệu quả cao. Tấm gương nêu trên của các đồng chí CSGT là một hành động đẹp, đáng được biểu dương và nhân rộng, cổ vũ mạnh mẽ tinh thần cho các thí sinh tham gia tốt kỳ thi lần này.

Thế Giới Nhỏ