Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Ninh Thuận "điều" xe cứu thương đưa thí sinh đi thi
Ngày đăng: 08/07/2022
Nhận được thông tin có thí sinh bị mổ nẹp xương đang trong quá trình hồi phục, không thể đi lại được, CSGT TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp với đơn vị liên quan "điều" xe cứu thương đưa, đón thí sinh này tới điểm thi an toàn.

Chiều 7.7, sau giờ thi môn toán, lực lượng CSGT TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) đã "điều" xe cứu thương đến điểm thi Trường THPT Chu Văn An, TP.Phan Rang - Tháp Chàm để đưa thí sinh Trần Thiên Thịnh (học sinh Trung tâm Giáo dục thường xuyên Ninh Thuận) đi về nhà.
Trước đó, nam sinh bị tai nạn giao thông phải trải qua cả phẫu thuật chân phải, nẹp lại xương chân nên không thể tự mình đi lại được.
Trong buổi sáng 7.7, được sự động viên của thầy cô, bạn bè, gia đình đã để Thịnh nằm trên giường xếp, sau đó thuê xe ba gác máy để chở em từ nhà đến điểm thi.

Thi sinh đi thi trong tình trạng "đặc biệt".

Trực tại điểm thi Trường THPT Chu Văn An, đại úy Nguyễn Thái Sơn, Đội phó Đội CSGT - TT Công an TP. Phan Rang - Tháp Chàm phát hiện việc vận chuyển này không đảm bảo an toàn, có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của em Thịnh, nên đã báo cáo với lãnh đạo Công an TP.Phan Rang - Tháp Chàm, xin phép điều xe cứu thương để đưa đón thí sinh Thịnh trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.

Xe cứu thương được huy động để giúp thí sinh Trần Thiên Thịnh đi lại an toàn trong hai ngày thi.

Đại úy Nguyễn Thái Sơn, cho biết: "Chúng tôi được biết gia đình dùng phương tiện không thể đảm bảo an toàn cho thí sinh nên chủ động liên hệ, điều xe cứu thương đủ điều kiện cần thiết để đưa đón em Thịnh trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT".

Trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022, lực lượng CSGT tỉnh Ninh Thuận không chỉ căng mình tại các nút giao thông, các điểm thi để đảm bảo không ùn tắc, giao thông thông suốt, mà còn có nhiều việc làm cụ thể giúp sức các sỹ tử, chắp thêm cho các em sức mạnh trước ngưỡng cửa bước vào đời.

Mai Thị Tới - ĐQ