Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tăng cường tuyên truyền về phòng, chống tác hại của rượu, bia tại các cơ sở kinh doanh
Ngày đăng: 08/07/2022
Trong đợt thực hiện cao điểm lần này, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương tăng cường công tác tuyên truyền về phòng, chống tác hại của rượu, bia tại các cơ sở kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện Kế hoạch về mở cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông (từ ngày 20/6 đến ngày 20/9/2022), Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Công an các phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một để tuyên truyền quy định về phòng, chống tác hại của rượu bia tại các nhà hàng, quán ăn, karaoke, vũ trường trên địa bàn.

Dán áp phích tại quán ăn với khẩu hiệu tuyên truyền “đã uống rượu, bia - không lái xe”.

Tại buổi tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông đã phát những áp phích với khẩu hiệu tuyên truyền “đã uống rượu, bia - không lái xe” đồng thời tổ chức cho chủ nhà hàng, quán ăn ký cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật về phòng, chống tác hại của rượu, bia, vận động, nhắc nhở khách hàng đã uống rượu, bia không lái xe và hỗ trợ dịch vụ xe đưa khách hàng về nhà.

Thời gian tới, Phòng Cảnh sát giao thông tiếp tục phối hợp với Công an cơ sở đẩy mạnh tuyên truyền về phòng, chống tác hại của rượu bia tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn toàn tỉnh.

                                                                                                Trần Hoan Huy