Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Tập huấn văn hóa ứng xử và kỹ năng giao tiếp cho lực lượng Cảnh sát giao thông TP.Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 17/04/2017

Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CA TP Hồ Chí Minh vừa tổ chức Hội nghị Tập huấn “Nâng cao văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp đối với cán bộ chiến sỹ thuộc Phòng CSGT”.

Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, ngày 13/4, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CA TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Tập huấn “Nâng cao văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp đối với cán bộ chiến sỹ thuộc Phòng CSGT”.

 Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi tập huấn, CBCS được xem những video có nội dung xoay quanh những ý kiến đóng góp, phản ánh của người dân về tác phong, trách nhiệm cũng như những trông đợi của người dân đối với lực lượng CSGT thành phố. Đoạn phim tư liệu được Phòng đầu tư xây dựng và trình chiếu tại hội nghị cũng bao gồm những thước phim chân thực, quý giá mà người dân ghi nhận những hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT trong thời gian qua.

Lãnh đạo đơn vị đã quán triệt đến toàn thể cán bộ chiến sỹ tham dự buổi tập huấn nội dung công tác xây dựng lực lượng, phòng ngừa sai phạm tiêu cực và các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành liên quan đến hoạt động công tác bảo đảm TTATGT.

Trung tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng CSGT CATP Hồ Chí Minh phát biểu quán triệt tại Hội nghị

Giáo sư - Tiến sỹ Vũ Gia Hiền đã trao đổi với CBCS về văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và tiếp xúc với nhân dân, nêu bật những quan điểm gần gũi, thực tế và đi vào lòng người, trân trọng nhân dân, những vấn đề về văn hóa pháp luật, văn hóa tự giác xuất phát từ chính lực lượng CSGT trong công tác và trong cuộc sống đời thường để tác động mạnh mẽ nhằm xây dựng chuẩn mực văn hóa tự giác trong quần chúng nhân dân.

Giáo sư - Tiến sỹ Vũ Gia Hiền chia sẻ về văn hóa ứng xử

          Bên cạnh đó là những nhu cầu, những mong mỏi của người dân đối với lực lượng CSGT có năng lực chuyên môn nghiệp vụ cao, có thái độ, tinh thần cầu tiến, lạc quan cách mạng cũng như tinh thần trách nhiệm cao đối với Đảng, Nhà nước, đồng chí đồng đội và trên hết là trách nhiệm với nhân dân qua đó góp phần xây dựng một cuộc sống văn hóa, văn minh và tốt đẹp hơn.

Kết thúc chương trình hội nghị tập huấn, CBCS tham dự viết cam kết về việc chấp hành nghiêm nội quy, các quy định pháp luật và quy định của ngành; góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cũng như góp phần phòng ngừa sai phạm, tiêu cực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm TTATGT.

Trong thời gian tới Phòng CSGT đường bộ, đường sắt tiếp tục tổ chức những đợt tập huấn, thi đua trong toàn lực lượng để sàng lọc những cá nhân tiên tiến, điển hình, kịp thời bồi dưỡng, kèm cặp và phát triển, nâng tầm lực lượng CSGT ngày một vững mạnh, tạo niềm tin vững chắc ở nhân dân, hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CA TP Hồ Chí Minh