Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Tập huấn công tác tuần tra, kiểm soát đường thuỷ khu vực phía Bắc
Ngày đăng: 17/04/2017

Cục CSGT tổ chức tập huấn công tác tuần tra kiểm soát đường thuỷ cho 139 cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, địa phương khu vực phía Bắc.

Ngày 17/4, tại Hà Nội, Cục CSGT tổ chức khai giảng lớp tập huấn công tác tuần tra, kiểm soát đường thuỷ cho lực lượng Cảnh sát đường thuỷ các đơn vị, địa phương khu vực phía Bắc. Thượng tá Đỗ Thanh Bình, Phó cục trưởng Cục CSGT đến dự và chủ trì lễ khai giảng; dự lớp tấp huấn còn các đồng chí là đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục CSGT và 139 học viên đến từ các đơn vị CSGT trong toàn quốc.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Theo chương trình tập huấn, các học viên sẽ được tập huấn những nội dung như: điều khiển phương tiện xuồng máy CAND cập mạn, kiểm tra phương tiện vận tải, khả năng bơi lội, các kĩ năng tìm kiếm cứu nạn…. nhằm trang bị cho cán bộ làm công tác tuần tra kiểm soát đường thuỷ có đủ nhận thức, bản lĩnh và điều kiện thực hiện nhiệm vụ.

 Thượng tá Đỗ Thanh Bình, Phó cục trưởng phát biểu chỉ đạo

 Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Thượng tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục CSGT cho rằng việc tổ chức lớp tập huấn hôm nay là hết sức quan trọng và cần thiết, các học viên dự lớp tập huấn sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ công tác TTKS. Thượng tá Đỗ Thanh Bình yêu cầu các đồng chí học viên thực hiện nghiêm túc các nội dung của lớp học để đạt được mục tiêu, nhiệm vụ của lớp tập huấn đề ra.

 Bên cạnh việc trang bị những vấn đề cơ bản trong công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính, các học viên dự lớp tập huấn còn được đào tạo các kỹ năng tìm kiếm, cứu nạn để sẵn sàng ứng phó với các sự cố đột xuất trên đường thủy./.

Đức Thuận, Phòng Tuyên truyền