Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Ra quân bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp lễ 30/4 và 1/5
Ngày đăng: 19/04/2017

 

        Cảnh sát giao thông Công an các tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang mở đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm trong dịp lễ 30/4 và 1/5.

         Trên cơ sở kế hoạch cao điểm bảo đảm TTATGT của Cục CSGT, tại các tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, lực lượng CSGT đã tổ chức ra quân thực hiện cao điểm tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm trong dịp lễ 30/4 và 1/5.

 

 Lực lượng CSGT Vĩnh Long ra quân cao điểm 30/4, 1/5

       Theo đó, lực lượng CSGT sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, tiến hành tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự ATGT.

        Các lỗi sẽ bị tập trung xử lý như vi phạm nồng độ cồn, chạy quá tốc độ, đi không đúng làn đường, không chấp hành hiệu lệnh tín hiệu điều khiển giao thông… Đồng thời, tổ chức điều tiết, phân luồng không để xảy ra ùn tắc giao thông, nhất là những giờ cao điểm có đông người và phương tiện lưu thông.

         Tại Vĩnh Long, Đồng Tháp, lực lượng CSGT sẽ tăng cường phối hợp với các lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát 113, Cảnh sát hình sự để tổ chức kiểm tra, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật; đồng thời xử lý nghiêm các hành vi gây mất trật tự ATGT, chống người thi hành công vụ, lạng lách, đánh võng, đua xe trái phép.

          Tại An Giang, ngay trong ngày đầu ra quân (16/4), đơn vị đã phát hiện và xử lý hơn 100 trường hợp vi phạm về ATGT và các vi phạm khác. Lực lượng CSGT đã phát hiện và tạm giữ đối tượng Phạm Thành Nhân (sinh năm 2001), trú tại 806B Hà Hoàng Hổ, phường Đông Xuyên, TP.Long Xuyên, An Giang điều khiển xe môtô biển kiểm soát 67S1-3260, phía sau chở Nguyễn Phú Toàn (sinh năm 2001), trú tại 137/3, Bùi Văn Danh, phường Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên, An Giang.

Tang vật thu giữ của đối tượng nghiện ma túy đá

          Cả hai cùng sử dụng ma túy đá; kiểm tra bên trong xe của 02 đối tượng phát hiện nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy đá, vụ việc đã được giao cho Công an TP.Long Xuyên xử lý theo quy định.

Tin, ảnh: Đào Văn Thìn,  

Nguyễn Văn Út, Hồ Minh Trung