Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Xử lý vi phạm xe khách để hạn chế nguy cơ TNGT
Ngày đăng: 20/04/2017

 

Trong 3 tháng đầu năm 2017, CSGT Hải Phòng đã xử lý nghiêm 1.252 xe ô tô chở khách vi phạm trật tự an toàn giao thông.

          Trong 3 tháng đầu năm 2017, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an TP.Hải Phòng đã tăng cường xử lý các vi phạm quy định của pháp luật trong hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn thành phố.

         Kết quả đã xử phạt 1.252 trường hợp xe khách vi phạm trật tự an toàn giao thông, phạt theo lỗi trên 800 triệu đồng. Để đạt được kết quả này, đơn vị kết hợp chặt chẽ công tác tuần tra kiểm soát, tiếp nhận phản ánh của nhân dân qua đường dây nóng cũng như đẩy mạnh việc thu thập thông tin phản ánh từ các kênh thông tin truyền thông từ đó phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.

 Tập trung xử lý vi phạm đối với xe khách

           Điển hình trường hợp xe ô tô chở khách của nhà xe Kết Đoàn vi phạm trật tự an toàn giao thông do nhân dân và một số báo phản ánh, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt đã chỉ đạo các đội, trạm tăng cường kiểm tra đối với xe khách có logo “Kết Đoàn”, phát hiện xử phạt 25 trường hợp vi phạm các lỗi phổ biến như: đón, trả khách không đúng nơi quy định, không đóng cửa khi xe chạy...

          Thời gian tiếp theo, bên cạnh xử phạt đối với các lái xe vi phạm, đơn vị tăng cường phối kết hợp với các đơn vị Công an thành phố, Sở giao thông vận tải để xử lý các công ty, đơn vị kinh doanh vận tải cố ý vi phạm, với mục tiêu hạn chế thấp nhất những vi phạm TTATGT từ nhóm đối tượng này để phòng ngừa nguy cơ TNGT./.

P.A