Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2016 – 2017
Ngày đăng: 25/04/2017

 

Ngày 22 và 23 tháng 4 năm 2017 tại Đà Nẵng, Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục CSGT và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Vòng Chung kết và Lễ Trao giải Giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2016 – 2017 dành cho giáo viên và học sinh tiểu học của 15 tỉnh, thành phố trên cả nước.

 

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục an toàn giao thông dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học do Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công An và công ty Honda Việt Nam tổ chức từ năm 2008.

 

Đến năm học 2016-2017, chương trình đã được mở rộng triển khai tới 15 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Sơn La, Hà Nam, Ninh Thuận, Phú Yên, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Tp. HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đắk Lắk và Cần Thơ; tập huấn trực tiếp cho 332 giáo viên và 614.647 em học sinh khối 3, 4 &5 của 1.199 trường tiểu học, đã khẳng định được tính thực tiễn cũng như sự cần thiết của việc giáo dục, xây dựng cho các em văn hóa, kỹ năng tham gia giao thông văn minh, an toàn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi phát động, Ban tổ chức đã nhận về 15.029 bài dự thi của giáo viên và 507.063 bài dự thi của học sinh. Ban giám khảo đã làm việc một cách nghiêm túc và trách nhiệm để lựa chọn ra 15 giáo viên xuất sắc và 30 học sinh đạt thành tích tốt nhất tham dự Lễ trao giải.

Chiều ngày 23/4, Lễ Trao thưởng Hội giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2016 – 2017 đã được tổ chức với sự tham dự của Giáo sư tiến sĩ khoa học Bùi Văn Ga - Thứ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tiến sỹ Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch Chuyên trách UB ATGT Quốc gia, Tiến sĩ -Thiếu tướng Trần Sơn Hà - Cục trưởng Cục CSGT, Ông Vũ Quang Tâm - Phó Tổng Giám đốc Thứ Nhất Công ty Honda Việt Nam cùng đại biểu đại diện Vụ Giáo dục tiểu học, UB ATGT Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông, Công ty Honda Việt Nam, các Sở giáo dục và đào tạo của 15 tỉnh/ thành phố và các thầy cô giáo cùng các em học sinh tiêu biểu.

 

Đại biểu và giáo viên, học sinh xuất sắc trong giao lưu

Chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” trong trường tiểu học do Honda Việt Nam phối hợp triển khai với Bộ Giáo dục & Đào tạo, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an thực sự là một trong những hoạt động giáo dục về An toàn giao thông thiết thực, hiệu quả và bổ ích cho giáo viên và các em học sinh. Thông qua Hội giao lưu tìm hiểu về An toàn giao thông đã tạo được sự hứng thú cho các em học sinh và các thầy cô giáo trong hoạt động dạy - học về an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông./.

Hồng Minh, Phòng Tuyên truyền