Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản đến thăm và làm việc với Cục Cảnh sát giao thông
Ngày đăng: 27/04/2017

 

Ngày 25/4, Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản do ông Hironobu Fujita Giám đốc Kinh doanh toàn cầu - Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Cục Cảnh sát giao thông để thống nhất triển khai Chương trình “Doraemon với An toàn giao thông ” năm 2017.

Đồng chí Đại tá Lê Xuân Đức – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn. Cùng tham dự có lãnh đạo Phòng Tuyên truyền phổ biến pháp luật về TTATGT  và các đồng chí là cán bộ trực tiếp tham gia phối hợp thực hiện Chương trình “Doraemon với an toàn giao thông” tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, ông Hironobu Fujita  bày tỏ sự cảm ơn đến Cục Cảnh sát giao thông đã quan tâm chỉ đạo lực lượng CSGT Công an các địa phương, sự phối hợp với các đơn vị có liên quan thuộc Bộ Giáo dục và đào tạo để triển khai Chương trình “Doraemon với ATGT” tại Việt Nam. Đồng thời ông cũng đã đánh giá cao những kết quả tích cực đã đạt được qua hơn một năm triển khai thực hiện chương trình và thống nhất kế hoạch triển khai thực hiện trong năm 2017.

 Ông Hironobu Fujita,Giám đốc Kinh doanh toàn cầu - Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản cảm ơn Cục CSGT

 Đồng chí Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng đã chào mừng đoàn đại biểu đến thăm và làm việc với Cục Cảnh sát giao thông. Đoàn đại biểu đã được nghe đồng chí Phó Cục trưởng trao đổi về tình hình giao thông ở Việt Nam và giáo dục an toàn giao thông cho trẻ em.

Đồng chí Phó cục trưởng gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản và các doanh nghiệp Nhật Bản trong việc hỗ trợ cho lực lượng Cảnh sát giao thông Việt Nam có thêm những kinh nghiệm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT. Thông qua hình ảnh chú mèo máy Doraemon, chương trình đã có ý nghĩa tích cực, phù hợp với tâm lý học sinh tiểu học để góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT cho các em học sinh. Để chương trình có sức lan tỏa và đạt hiệu quả cao hơn, đồng chí Phó Cục trưởng cũng đề nghị cần chú trọng tuyên truyền về ATGT đường sắt, đường thủy, và điều chỉnh nội dung tuyên truyền để phù hợp với đặc điểm của từng địa phương, khu vực nông thôn, miền núi.

 

Trong thời gian tới, chương trình “Doraemon với ATGT” tại Việt Nam sẽ triển khai cuộc thi sáng tác khẩu hiệu về ATGT, để lựa chọn ra khẩu hiệu xuất sắc nhất tập trung tuyên truyền cho các em học sinh trong năm học 2017 – 2018./.

 

Hoàng Thanh-Hạnh Lê,

Phòng Tuyên truyền