Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Bảo đảm TTATGT cho kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017
Ngày đăng: 19/05/2017

Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Uỷ ban ATGT Quốc gia về bảo đảm TTATGT, góp phần bảo vệ an toàn cho kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và xét tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017, ngày 17/5, Cục CSGT đã có điện chỉ đạo lực lượng CSGT các tỉnh, thành phố triển khai các biện pháp công tác nhằm bảo đảm giao thông thông suốt, an toàn trong dịp này.

Theo đó, Cục CSGT yêu cầu Phòng CSGT Công an các tỉnh chủ động nắm chương trình và lịch trình thi, xây dựng phương án bảo đảm TTATGT phục vụ kỳ thi từ ngày 21/6 đến ngày 24/6/2017. Tập trung lực lượng, phương tiện tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông, đặc biệt là hành vi vi phạm tốc độ, lấn đường, tránh vượt sai quy định, chở quá số người quy định, vi phạm nồng độ cồn.

 Bảo đảm giao thông thông suốt trong kỳ thi THPT Quốc gia

Tại các địa điểm thi, bố trí lực lượng làm nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông, không để xảy ra tình trạng người và phương tiện vi phạm lòng đường gây cản trở giao thông.

Có phương án giải quyết ùn tắc giao thông trong các ngày diễn ra kỳ thi, bảo đảm giao thông an toàn thông suốt trên các tuyến đường vận chuyển đề thi, bài thi, khu vực diễn ra kỳ thi, nơi ăn nghỉ của thí sinh, tránh để tình trạng thí sinh đến muộn do ùn tắc giao thông. Hỗ trợ thí sinh khi cần thiết và khi có yêu cầu.

Phối hợp, tăng cường hướng dẫn nghiệp vụ cho lực lượng sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi, lực lượng Công an phường, xã. Chủ động phối hợp với các lực lượng khác xử lý, hạn chế tình trạng chèo kéo khách tại các bến xe, nhà ga.../.

BBT