Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Ngày hội thanh niên Công an Bình Định với văn hóa giao thông
Ngày đăng: 23/05/2017

Hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên”, cán bộ chiến sỹ Công an Bình Định đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bình Định vừa phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Hồng Phước (HEAD HONDA Hồng Phước) tổ chức Ngày hội “Thanh niên Công an Bình Định với văn hóa giao thông” năm 2017. Tham dự Ngày hội, có các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ và hơn 500 đoàn viên thanh niên trong Công an tỉnh.

        

Tiết mục văn nghệ khai mạc ngày hội

Tham dự ngày hội CBCS Công an Bình Định được tham gia tìm hiểu pháp luật ATGT qua phần tập huấn kiến thức ATGT, trắc nghiệm trên giấy về kỹ năng lái xe an toàn.

Ban tổ chức chọn ra 30 đoàn viên có bài thi tốt để tham gia thực hành lái xe an toàn qua mô hình RT, qua cọc tiêu và ván hẹp. Lồng ghép vào các nội dung là các trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”, biểu diễn tiểu phẩm về ATGT thiết thực, ý nghĩa, gần gũi với cuộc sống đời thường.

       

Hướng dẫn đoàn viên thực hành trên máy tập RT

         

Thực hành lái xe qua cọc tiêu

Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho những phần thi xuất sắc; 100 phần quà tặng (mũ vải, ô, áo mưa) cho các đoàn viên trả lời đúng câu hỏi kiến thức, kỹ năng ATGT tốt.

         

Ban tổ chức trao giải cho đoàn viên có thành tích xuất sắc

Thiếu tá Từ Thanh Phong, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Định cho biết: “Hơn ai hết đoàn viên thanh niên Công an tỉnh trước hết phải tự bảo vệ an toàn cho mình, phải là người gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành nghiêm Luật an toàn giao thông đồng thời vận động gia đình, người thân thực hiện tốt các quy định của pháp luật”.

Cũng trong dịp này, tối ngày 19/5, Đoàn cơ sở Phòng CSGT đã tổ chức buổi tọa đàm “Tuổi trẻ Phòng Cảnh sát giao thông làm theo lời Bác, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” với sự tham dự của Đảng ủy, lãnh đạo Phòng, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trong đơn vị

      

Các đại biểu đang chăm chú xem phim “Hồ Chí Minh – Chân dung một con người”

          Các đại biểu tham gia tọa đàm cùng nhau ôn lại cuộc đời, thân thế và sự nghiệp vĩ đại song cũng rất giản dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua; thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những tình huống liên quan đến công tác nghiệp vụ tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông để đoàn viên, thanh niên trao đổi, thống nhất trong phương pháp giải quyết nhằm thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”./.

                                       Nguyễn Thị Lệ,

Phòng CSGT Bình Định