Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT sinh hoạt chính trị về biển, đảo
Ngày đăng: 23/05/2017

Từ ngày 10/5 đến ngày 18/5, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT, Bộ Công an đã có chuyến đi thực tế tại các đảo ở Trường Sa. Sau chuyến đi, đồng chí đã chia sẻ những câu chuyện cảm động trong buổi sinh hoạt chính trị cho hơn 300 CBCS Cục CSGT chiều 22/5.

 

 

 Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT báo cáo tình hình Trường Sa

qua chuyến đi thực tế với CBCS Cục CSGT

Mở đầu buổi sinh hoạt chính trị, Thiếu tướng Trần Sơn Hà đã nêu bật những nét đổi thay đang hàng ngày trên các đảo thuộc huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa mà đồng chí đã đi qua.

Hiện nay hầu hết trên các đảo trong quần đảo Trường Sa, CBCS và nhân dân đều có cuộc sống tương đối đầy đủ. Đặc biệt, vấn đề nước ngọt đã được cải thiện đáng kể, con em nhân dân trên đảo đều được cắp sách đến trường. Các gia đình đã có ti vi bắt được các kênh của Đài truyền hình Việt Nam, nên đã xóa đi được cảm giác xa đất liền giữa người dân và CBCS trên đảo. Có đảo còn có chùa để người dân được thực hiện tín ngưỡng tâm linh của mình…

CBCS lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam đóng quân trên quần đảo Trường Sa luôn kiên trung vững vàng với tâm thế “đảo là nhà, biển cả là quê hương”, quyết tâm giữ gìn bình yên trên biển, đảo.

Những đổi thay trên là sự thể hiện, quan tâm của  Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với quân và  dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ thiêng liêng trên biển đảo của Tổ Quốc.

 Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Trường Sa Đông.

Tại buổi sinh hoạt chính trị này, Thiếu tướng Trần Sơn Hà còn kể nhiều tấm gương của những người lính đảo hy sinh cả một thời thanh xuân của mình để gắn bó với biển đảo, chắc tay súng nơi tiền tiêu của Tổ quốc. Trong những tấm gương đó có đồng chí Trung tá Bùi Xuân Bổng, quê Ứng Hòa, Hà Tây đã trải qua công tác ở rất nhiều đảo trên quần đảo Trường sa, hơn 11 năm xa gia đình, xa vợ con, xa đất liền nhưng anh vẫn một lòng kiên trung bám đảo.

 Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT chụp ảnh lưu niệm tại đảo Trường Sa

Buổi sinh hoạt chính trị thật sự là bài học bổ ích đối với CBCS Cục CSGT, nhất là những chiến sỹ trẻ. Dù bất cứ ở đơn vị công tác nào, CBCS CSGT với nhiệm vụ được giao, sẵn sàng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Tổ quốc, lực lượng Công an và nhân dân tin tưởng giao phó./.

Minh Hải, Phòng Tuyên truyền